Túi PE phòng chống tĩnh điện là sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho bảo quản các chất liệu cần tránh khỏi môi trường tĩnh điện bên ngoài, phòng chống hơi nước, tránh bị ma sát…


Bao phòng chống tĩnh điện được sản xuất và cung cấp với quy mô lớn ngoài thị trường với nhiều mẫu mã như: bao nhôm phòng chống tĩnh điện,túi chống tĩnh điện, túi PE chống tĩnh điện… Ngoài ra, bao PE ngăn chặn tĩnh điện có nhiều công nhân chọn lựa vì có nhiều mẫu mã với chất liệu và chức năng chuyên biệt.
Bao PE phòng ngừa tĩnh điện PAB – 05 là kiểu túi có màu đen được chế tạo từ LDPE, sợi carbon có tác dụng giải phóng điện tĩnh tốt cách ly các thiết bị và linh kiện điện tử nhạy cảm khỏi tầm ảnh hưởng xấu của sóng điện từ. Ngoài ra, túi ngăn tĩnh điện PAB – 05 còn có tính năng ngăn chặn sáng tốt, công cụ được dùng chủ yếu trong lưu trữ các sản phẩm mạng viễn thông, nhạc cụ, sản phẩm hàng không…


Các loại túi PE ngăn tĩnh điện khác là PAB – 04. Bao này được tạo ra từ chất liệu PE ngăn ngừa tĩnh điện trong suốt, với mực in truyền điện màu đen được in trên bề mặt. Túi PE ngăn chặn tĩnh điện PAB – 04 được dùng trong việc lưu trữ các phụ kiện điện tử, các bảng mạch điện tử… Sản phẩm được thiết kế theo các loại túi có nắp, túi phong bì…rất là đa dạng để cất giữ thiết bị một cách hoàn hảo khỏi tĩnh điện.


Bao PE phòng ngừa tĩnh điện PAB – 03. Sản phẩm PAB – 03 tạo cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng, có khả năng đàn hồi cao, cách âm, chống nước.... Loại túi PE chống tĩnh điện này được làm từ LDPE và LLDPE trong suốt nên có thể thấy linh kiện được đựng phía trong, ở giữa được đệm khí nạp đầy không khí nên sẽ chống sốc điện, ma sát, bảo quản các linh kiện điện tử, vật dụng nhà bếp, đồ nội thất…một cách an toàn.


Loại cuối là túi PE ngăn tĩnh điện PAB – 06. Đây là loại túi ngăn ngừa tĩnh điện giá rẻ, không mùi, được dùng nhiều do tính năng hàn nhiệt tốt khi mà nhiệt độ thấp.


Bao PE ngăn chặn tĩnh điện đã có rất nhiều cửa hàng kinh doanh không chỉ trên địa bàn các thành phố lớn mà khắp cả nước. Trong số đó, uy tín nhất là công ty PROLINE. Đơn vị chuyên phân phối các kiểu túi PE ngăn tĩnh điện với giá thành hợp lý, chất lượng khỏi chê mà mẫu mã phong phú, túi nhựa chống tĩnh điện thường được dùng trong quá trình đóng gói các phụ kiện dễ bị oxy hóa, các phụ kiện điện tử, sản phẩm quân sự…yêu cầu các tiêu chuẩn cao về độ sạch.

Các bài khác cùng chuyên mục: