Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Anh Thy vì mũi em thấp tẹt nên em muốn đi phẫu thuật sửa mũi nhưng lại nghe nhiều thông tin về việc sửa mũi gây ảnh hưởng đến tướng số sau này nên cũng còn hơi do dự. Vậy bác sĩ cho em hỏi sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số?
Xin cảm ơn bác sĩ (Anh Thy – Cà Mau).

Trả lời:
Anh Thy thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi không chỉ cải thiện vẻ đẹp của khuôn mặt mà nhiều người còn lo lắng về vấn đề ảnh hưởng đến tướng số sau này. Vậy thực chất của vấn đề là như thế nào?


>>>Tham khảo: sửa mũi bao nhiêu tiền?

Người ta tin rằng, mũi phải ngay thẳng thì chủ nhân mới được hưởng phước thọ, cao đẹp mới được xem là phú quý. Như thế, hình dáng mũi có ảnh hưởng lớn đến sắc diện chung và cả tương lại hạnh phúc của một con người.

Mũi được chia thành 3 khu vực, mỗi khu vực biểu hiện rõ ràng cá tính của một người với ý nghĩa:

Khu vực sống mũi: Bao gồm gốc mũi nằm giữa hai mắt, niên thượng và thượng thọ, biểu hiện về những khả năng tiềm tàng của một người.

Khu vực chuẩn đầu: Biểu hiện cho trí lực, có liên quan rất lớn đến sự phát triển của trí óc và tinh thần

Khu vực phụ trợ: Tức là hai cánh mũi, thể hiện cho năng lực hoạt động của một người>>>Xem thêm: nâng mũi s line đẹp tự nhiên

Về phần câu hỏi của bạn nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không? Theo nhận định của nhiều chuyên gia số phận con người là do nhiều yếu tố quyết định như đạo đức, trí tuệ chứ hình dáng không quyết định được. Do đó, nâng mũi không gây ảnh hưởng quá nhiều đến tướng số và thực tế là đã giúp cho rất nhiều người trở nên xinh đẹp hơn và cơ hội thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống đến nhiều hơn.

(.....)

>>>Bài viết liên quan: phương pháp sửa mũi không cần phẫu thuật

Các bài khác cùng chuyên mục: