PROLINE là công ty chuyên cung cấp găng tay cách nhiệt chất lượng cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề sản xuất và kinh doanh.
PROLINE có tên đầy đủ là công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam. nhà máychuyên sản xuất, cung cấp trên 3000 sản phẩm bảo hộ lao động nổi danh trong và ngoài nước như: găng tay cách điện, áo phản quang , giầy bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động…


Theo thu thập, trên khắplãnh địa đất nước Việt Nam, mỗi năm xảy ra gần 2000 vụ tai nạn về điện (trong đó có cả những vụ trẻ em bị tai nạn do người lớn sơ suất) và hơn 300 người tử vong liên quan đến điện. việc này khiến chúng ta rất nên nâng cao thêm ý thức cảnh giác, tự bảo vệ mình trước khi những tai nạn đau lòng,làm mất đi hạnh phúc gia đình xảy ra.


Công ty PROLINE nắm được tâm lý của người tiêu dùng nên thường xuyên sản xuất, cập nhật các mẫu mã về găng tay cách điện với mặt hàng nhiều chủng loại, chi phí phù hợp, chất lượng cao cho người sử dụng thuận lợi lựa chọn sao cho hợp lý với túi tiền của mình.
Các mẫu bao tay cách nhiệt tại PROLINE như: Classic 3, Classic 4, cách điện 01, cách điện 02… với rất nhiều màu sắc như: đỏ, đen, xanh…và hiển nhiên với khá nhiều chất liệu khác nhau nên tiền cũng khác nhau. Nhưng dù là chất liệu gì, tiền thế nào thì PROLINE luôn hướng đến một mục tiêuƯ là “bảo vệ an toàn tuyệt đối” cho người sử dụng nên các sản phẩm của PROLINE luôn đạt chuẩn TCVN, CE.


Găng tay cách nhiệt là vật dụng hết sức cần thiết cho người nhân viên khi lao động lẫn cá nhân khi tu sửa điện tại nhà. Nên mỗi người nên chọn lọc mua cho mình đôi găng tay cách điện rất tốt, an toàn khi sử dụng. tuy vậy, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc chọn lọc găng tay cách điện. Dưới đây là vài yếu tố để chọn găng tay cách điện phù hợp và an toàn mà bạn cần lưu ý.


Thứ nhất, bạn nên chọn găng tay cách điện của nhà máy hay nhà phân phối có thương hiệu trên thị trường.
Thứ hai, khi chọn mua, bạn cầnxem xét kỹ các chỉ số kỹ thuật, chất liệu để tránh bị dị ứng với các thành phần làm nên sản phẩm.
Thứ ba, nên đánh giá xem xét găng tay có bị hư hại hay không. Vì nếu bị thủng, rách thì mức độ bảo hộ an toàn cho bạn không được cao như dự định. Với vế thứ ba này, nếu bạn lựa chọnsử dụng sản phẩm của PROLINE thì có thể không cần xem xét. vì thế sản phẩm của PROLINE tuyệt đối chất lượng, đảm bảo an toàn vì PROLINE biết được chỉ khi bạn an toàn lao động thành công và hiệu quả thì xí nghiệp mới có cơ hội phát triển và khẳng định thương hiệu trên thị trường.


Trong các doanh nghiệp sản xuất và phân phối uy tín hiện nay, công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam vinh dự là xí nghiệp gần 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động. Và đây là nhà lưu hành hơn 3000 sản phẩm bảo hộ lao động uy tín trong và ngoài nước.
Các sản phẩm của PROLINE luôn đạt chuẩn chất lượng rất cao nhằm đảm bảo sự an toàn của người sử sdụng một cách tốt nhất. PROLINE không bao giờ đem tính mạng người dùng ra giỡn trước lưỡi hái tử thần điện. Vì đối với PROLINE, an toàn của bạn, hạnh phúc của bạn chính là tương lai phát triển của PROLINE.


Hãy truy cập prolinevn.com để chọn cho mình ủng cách điện , găng tay cách điện, mũ cách điện…an toàn, bảo vệ rất tốt cho tính mệnh cũng như tận hưởng cảm giác thoải mái, dễ chịu trong thời gian dài làm việc. Nói tóm lại, PROLINE phân phối đầy đủ các sản phẩm bảo hộ lao động cần thiết cho người lao động với giá cả phù hợp nhất, chất lượng tốt nhất và số lượng thì không giới hạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: