Noài những bài tập thể thao, thì việc ăn uống hợp lý và cung cấp dưỡng chất cũng rất là quan trọng, bên cạnh đó cũng phải có một kế hoạch rèn luyện, ăn uống hợp lý nhất

Cung cấp đủ vitamin D để hấp thụ Canxi


Vitamin D có vai trò quan trọng trong quá trình tạo xương nhờ tác dụng chuyển hóa các chất vô cơ mà chủ yếu là canxi và phosphat. Vitamin D làm tăng hấp thu canxi và phosphat ở ruột, tăng tái hấp thu canxi ở ống lượn gần, tham gia vào quá trình canxi hóa sụn tăng trưởng.

Vitamin D có nhiều trong bơ, sữa, phô mai, trứng, gan gà, tôm, dầu gan cá thu. Da của Teen có thể tự tổng hợp vitamin D khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Chỉ cần lưu ý tránh ánh mặt trời vào giữa trưa, chúng quá nguy hiểm cho da của bạn. Thời điểm đi dạo tốt nhất là sáng sớm và chiều tà.

Ngay từ năm 1995, Bộ Y tế Nhật Bản khuyên sử dụng rộng rãi đậu tương lên men như thực phẩm hàng ngày cùng vitamin D, giúp tăng chiều cao cho thế hệ trẻ và bảo vệ xương chắc khỏe. Bởi vì, đậu tương lên men chứa MK7, một loại vitamin K2 duy nhất có nguồn gốc thiên nhiên, giúp vận chuyển Canxi từ máu vào xương tối đa, nhờ đó xương phát triển tốt nhất và Teen có thể chạm mốc 1m80.

Superior Taller

Superior Taller có hiệu quả không là câu hỏi của rất nhiều người muốn sử dụng Superior Taller để cải thiện chiều cao. Vậy câu trả lời thỏa đáng ở đây là gì?

Thực tế, trước khi bắt đầu kế hoạch tăng chiều cao với Superior Taller thì chúng ta cần phải hiểu được Superior Taller có tốt và hiệu quả không và nó giúp ích cụ thể như thế nào cho chiến lược cải thiện chiều cao mà chúng ta đang muốn hướng tới.

Superior Taller có tốt và hiệu quả không về mặt khoa học?


Trước hết, để khẳng định Superior Taller có tốt không thì chúng ta cần phải tìm hiểu về các thành phần khoa học của sản phẩm này có thực sự giúp ích cho việc tăng chiều cao của một chiến lược cải thiện vóc dáng mà chúng ta đang đề ra và cố gắng đạt được.

Superior Taller là dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao vượt trội của Hoa Kỳ được phân phối độc quyền tại Việt Nam. Sản phẩm này đã được chứng nhận đạt chuẩn GMP USA, được cục thực – dược phẩm FDI chứng nhận an toàn, chất lượng và Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Để đạt được sự tín nhiệm hàng đầu đó thì Superior Taller đã xây dựng được một cơ sở khoa học hết sức thực tế.

Tăng cường hoa quả và các loại hạt

Các thực phẩm tốt cho chiều cao của bạn ngoài trứng, sữa, gà, các,… còn có ngũ cốc, khoai tây, các loại đậu, rau xanh, táo, chuối,… Hãy đưa chúng vào thực đơn hàng ngày của bạn.

Lên lịch luyện tập thể thao đều đặn


Tập luyện thể thao là điều cần thiết để thúc đẩy quá trình tăng trưởng chiều cao trong suốt những năm ở tuổi dậy thì. Thể thao giúp Teen kéo dài cơ thể, đẩy mạnh sự phát triển của xương và cơ bắp.

Các teen có thể tập những môn như bơi lội, chạy, đạp xe, nhảy dây, xà đơn, xà kép, bóng rổ, bóng truyền… đều tốt để cao và khỏe khoắn hơn. Luyện tập đều đặn, thường xuyên và say mê thì những giờ phút luyện tập ấy mới đạt hiệu quả.


Theo: Báo phụ nữ Kiều Việt

Các bài khác cùng chuyên mục: