Bao PE chống tĩnh điện là sự lựa chọn tối ưu nhất cho cất giữ các chất liệu cần tránh xa trường tĩnh điện bên ngoài, phòng chống hơi nước, hạn chế ma sát…


Túi ngăn ngừa tĩnh điện được sản xuất và cung cấp với quy mô lớn ngoài thị trường có tới nhiều kiểu như: bao nhôm ngăn chặn tĩnh điện,túi chống tĩnh điện, túi PE ngăn chặn tĩnh điện… Trong đó, bao PE ngăn ngừa tĩnh điện được nhiều công nhân sử dụng với nhiều kiểu với kết cấu và tính năng riêng biệt.
Túi PE ngăn ngừa tĩnh điện PAB – 05 là kiểu túi có màu đen được làm từ LDPE, sợi carbon với tính năng giải phóng điện tĩnh tốt bảo vệ các thiết bị và phụ kiện điện tử nhạy cảm khỏi tầm ảnh hưởng xấu của tĩnh điện. Trong đó, bao ngăn chặn tĩnh điện PAB – 05 còn có chức năng cản sáng tốt, sản phẩm được dùng đa số trong lưu trữ các thiết bị mạng viễn thông, linh kiện điện tử, thiết bị hàng không…


Các loại bao PE phòng ngừa tĩnh điện loại khác là PAB – 04. Bao này được làm từ hợp chất PE phòng ngừa tĩnh điện trong suốt, với mực in truyền điện màu đen được in trên mặt. Túi PE phòng chống tĩnh điện PAB – 04 được dùng trong việc bảo quản các linh kiện điện tử, sản phẩm truyền thông… Túi này được làm theo các loại bao có nắp, oval…khá là phong phú để bảo quản sản phẩm một cách tuyệt vời không bị hỏng hóc bởi tĩnh điện.


Bao PE ngăn chặn tĩnh điện PAB – 03. Bao PAB – 03 tạo cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng, có chức năng đàn hồi cao, cách âm, chống sốc.... Những loại túi PE chống tĩnh điện này được làm từ LDPE và LLDPE trong suốt nên có thể thấy thiết bị phía trong, phần giữa film đệm khí chứa đầy không khí làm triệt tiêu sốc điện, ma sát, bảo vệ các thiết bị điện tử, vật dụng nhà bếp, đồ nội thất…một cách an toàn.


Kiểu cuối là túi PE phòng ngừa tĩnh điện PAB – 06. Đây là kiểu túi phòng ngừa tĩnh điện với mức giá thấp, không có mùi, được dùng nhiều do chức năng hàn nhiệt tốt khi mà nhiệt độ thấp.


Túi PE ngăn ngừa tĩnh điện được rất nhiều cửa hàng cung cấp không những trong các thành phố lớn mà khắp cả nước. Trong số đó, thành công nhất là công ty PROLINE. Công ty chuyên cung cấp các loại túi PE ngăn chặn tĩnh điện với giá cả hợp lý, đảm bảo về chất lượng thiết bị mà mẫu mã đa dạng, túi nhựa chống tĩnh điện thường được dùng trong việc lưu trữ các phụ kiện dễ bị oxy hóa, các phụ kiện điện tử, sản phẩm quân sự…đòi hỏi các tiêu chuẩn cao về độ sạch.

Các bài khác cùng chuyên mục: