Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Khánh Huyền, mũi em rất xấu nên em muốn đi phẫu thuật sửa mũi nhưng bố mẹ lại không cho em đi vì sợ ảnh hưởng sau này. Vậy bác sĩ cho em hỏi sửa mũi có ảnh hưởng gì không ạ? Mong nhận được câu trả lời của bác sĩ.
Xin cảm ơn bác sĩ (Khánh Huyền – Q.7).

Trả lời:
Khánh Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là sửa mũi có ảnh hưởng gì không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Sửa mũi có ảnh hưởng gì không là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm khi đi nâng mũi. Đa phần khách hàng lo sợ rằng sau khi đi sửa mũi sẽ có ảnh hưởng đến sức khỏe về sau. Tuy nhiên, sẽ không ảnh hưởng gì nếu bạn sửa mũi tại những trung tâm uy tín và Bác sĩ chuyên phẫu thuật nâng mũi.>>>Tham khảo: phẫu thuật sửa mũi giá bao nhiêu?

Với kỹ thuật nâng mũi như hiện nay sẽ giúp khắc phục tình trạng của mũi xấu, mũi lệch, cánh mũi to bè… không những đạt hiệu quả thẩm mỹ cao mà thời gian phục hồi cũng hết sức nhanh chóng.

Kỹ thuật nâng mũi hiện nay đã bước vào giai đoạn rất phát triển, với những phương pháp phẫu thuật mũi như S line thì việc sở hữu một dáng mũi cũng hết sức tự nhiên, vùng mũi mềm mại như mô da thật và cấu trúc thân thiện, an toàn với cơ thể là điều hoàn toàn có thể.>>>Xem thêm: phương pháp sửa mũi bao nhiêu tiền?

Đồng thời để đạt được hiệu quả tối ưu nhất bên cạnh việc lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp thì chọn nơi gửi gắm cũng là một yêu cầu mang tính quyết định.

Với sự xuất hiện hàng loạt của các trung tâm thẫm mỹ đã vô tình làm cho khách hàng choáng ngợp và nghi ngờ về độ an toàn. Vì thế, cần có một sự lựa chọn thật kỹ lưỡng trước khi làm đẹp.

(.....)

>>>Bài viết liên quan: nâng mũi s line bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung

Các bài khác cùng chuyên mục: