Lưu truyền từ trước kia đến nay, tổ yến là sản vật thiên nhiên vẫn giữ gìn giá trị cao đẹp của gia đình mình nhờ nó chiếm hữu chất dinh dưỡng thượng hạn bồi dưỡng sức khỏe và duy trì nét khỏe khắn cho con người. Nếu như ngày xưa, tổ yến là một sản vật quý hiếm và quý hiếm chỉ có những bậc quý tộc mới có được đủ khả năng sử dụng, thì thời nay nó đã trở nên khá phổ biến hơn và có thể lưu hành đầy đủ cho tất cả những ai có nhu cầu sử dụng.
Trên nhiều nước, tổ chim yến Việt Nam được ước tính là chất lượng và dinh dưỡng nhiều nhất. Như thành quả tìm hiểu, phân tách của các nhà tiến sỹ, tổ yến sào Việt Nam có vi lượng khoáng chất và dinh dưỡng cao hơn rất nhiều so sánh với tổ yến sào quốc gia khác nên nó có nhiều công hiệu trong công việc bảo vệ, tăng cường sức khỏe cũng như là chăm sóc sắc đẹp cho người sử dụng. Đặc biệt là, tổ yến sào rất phù hợp dùng cho người trung niên và trẻ em. Trong tổ chim yến Việt có chất chứa cực kỳ nhiều dinh dưỡng, 31 nguyên tố vi lượng, 18 loại axit amin và hàm lượng protein cao (50 – 55%),…
Do vậy, nhiều công năng mà tổ yến mang lại phái nói đến như ngăn ngừa – ngăn chặn bệnh tật, phục hồi xương non, phòng chống thoái hóa khớp – lão hóa da dẻ – suy chất dinh dưỡng, tăng cường bộ nhớ, giúp đỡ tinh thần minh mẫn – nhạy bén, kích thích tiêu hóa, khả năng miễn dịch rất cao, giúp đỡ bệnh nhân ung thư mau khỏe sau xạ trị, trị ho đờm, ngăn ngừa cúm A/H1N1, sinh ra collagene và elastine cho làn da mịn màng kéo dài tuổi trẻ,... Không những thế ngày nay, tổ yến còn được mang vào tìm hiểu để chữa trị căn bệnh thế kỷ - HIV nhờ nó có tác dụng tác động các tế bào bạch huyết cầu sản sinh nên giúp kháng thể tốt.
Bởi nó mang trong cơ thể chất lượng và công dụng vượt trội hơn rất nhiều ngành hàng quốc giá khác, tổ chim yến sào Việt Nam đang nhiều người dùng ưa thích và tin tưởng nên chi phí cũng đắt đỏ hơn. Hiểu sâu gu của người sử dụng, hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều cửa hàng phân phối tổ chim yến sào Việt Nam dưới nhiều phương thức lừa đảo bằng cách thức nhập khẩu tổ chim yến sào nước ngoài kém dinh dưỡng kinh doanh với danh yến Việt, tẩy trắng tổ thiếu chất lượng, pha trộn thêm đa dạng tạp chất – chất phụ gia như: lòng trắng trứng gà, rau câu chân vịt, chất tanh mùi hải sản, nước đường – muối, keo làm từ bột,… Những hình thức giả danh này đang đem tới người mua lo lắng không biết tổ yến mua ở đâu tốt, cho xứng với số tiền của họ bỏ ra.


Không những thế, cụm từ nghi vấn “tổ yến mua ở đâu tốt” xuất hiện ở khắp các trang internet cũng khiến cho nhiều nhà phân phối chính hãng và chân thực đứng ngồi không yên vì sợ hãi chất lượng của tổ chim yên sào Việt Nam bị mất giá trị tin dùng trong suy nghĩ người sử dụng. Để khắc phục hiện tượng hàng kém chất lượng, hàng thật lẫn lộn, tốt nhất người mua hãy mua sắm hàng hóa ở những nơi công ty uy tín nhiều năm, tiêu biểu là công ty TNHH Phước Lộc Thọ. Bởi tổ yến sào Việt Nam đã chắc chắn được giá trị độc đáo riêng của mình nên chi phí hiển nhiên sẽ đắt đỏ so những loại khác và chẳng thể thấp hơn được nữa, người mua đừng nên tin vào những lời nói “đường mật” của kẻ dối gian mà mua sắm hàng kém chất lượng.


Là công ty tự nuôi và sản xuất tổ yến không qua trung gian, công ty TNHH Phước Lộc Thọ chuyên phân phối đủ tất cả các loại tổ yến chính thống đạt chỉ tiêu chất lượng Việt 100%. Quy trình chế biến tổ chim yến sào rất cẩn thận, tỉ mỉ, hoàn toàn thủ công bằng nước sạch 100% và không có bất kỳ tác động nào của tạp chất. Do vậy, cơ sở chúng tôi cam kết rằng tổ yến của công ty TNHH Phước Lộc Thọ là thành phẩm khô tự nhiên, mùi vị và màu sắc cũng rất là thiên nhiên nên gìn giữ giá trị dinh dưỡng. Tổ già có màu vàng ngà thường dai – hương vị hơn tổ non, tổ non có màu trắng và mền hơn khi thưởng thức. Đồng thời khi qua quá trình chưng cất, tổ chim yến của Phước Lọc Thọ nở ra rất nhiều, sợi mềm mại rất thơm.


Mua sắm tổ chim yến của công ty TNHH Phước Lộc Thọ, chúng tôi cam đoan hàng Việt Nam chất lượng cao, khách hàng chỉ an tâm hưởng thụ giá trị vô cùng tuyệt vời của sản phẩm mà không cần phải lo tổ yến mua ở đâu tốt. Mọi đòi hỏi xin ghé thăm địa chỉ: 32 Nguyễn Quý Đức, An Phú, Quận 2 hoặc hotline: 0902 888 180 (Ms Trúc) – 0902 80 2286 (Mr Toàn) để được phục vụ tốt nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: