PROLINE là công ty chuyên phân phối găng tay cách điện chất lượng cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề sản xuất và kinh doanh.
PROLINE có tên đầy đủ là công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam. xí nghiệpchuyên sản xuất, phân phối trên 3000 dịch vụ bảo hộ lao động nổi tiếng trong và ngoài nước như: găng tay cách điện, áo phản quang , giầy bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động…


Theo thu thập, trên khắp chiều dài đất nước Việt Nam, mỗi năm xảy ra gần 2000 vụ tai nạn về điện (trong đó có cả những vụ trẻ em bị tai nạn do người lớn sơ suất) và hơn 300 người tử vong liên quan đến điện. Điều này khiến chúng ta rất nên nâng cao thêm ý thức cảnh giác, tự bảo đảm mình trước khi những tai nạn đáng tiếc,làm mất đi hạnh phúc gia đình xảy ra.


Công ty PROLINE nắm được tâm lý của người sử dụng nên luôn sản xuất, bổ sung các mặt hàng về găng tay cách điện với mẫu hàng đa dạng, chi phí phù hợp, chất lượng cao cho người tiêu dùng tiện lợi chọn lọc sao cho hợp lý với túi tiền của mình.
Các mẫu mã bao tay cách nhiệt tại PROLINE như: Classic 3, Classic 4, cách điện 01, cách điện 02… với nhiều gam màu như: đỏ, đen, xanh…và đương nhiên với nhiều chất liệu khác nhau nên giá cả cũng khác nhau. Nhưng dù là chất liệu gì, tiền thế nào thì PROLINE luôn hướng đến một mục tiêuƯ là “bảo vệ an toàn tuyệt đối” cho người sử dụng nên các sản phẩm của PROLINE luôn luôn đạt chuẩn TCVN, CE.


bao tay cách điện là vật dụng hết sức cần thiết cho người công nhân khi làm việc lẫn cá nhân khi tu sửa điện tại nhà. Nên mỗi người nên chọn mua cho mình đôi găng tay cách điện rất tốt, an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc lựa chọn bao tay cách điện. Dưới đây là vài yếu tố để chọn găng tay cách điện phù hợp và an toàn mà bạn cần lưu ý.


Thứ nhất, bạn nên chọn găng tay cách điện của xí nghiệp hay nhà phân phối có thương hiệu trên thị trường.
Thứ hai, khi chọn sử dụng, bạn rất cần xem kỹ các chỉ số kỹ thuật, chất liệu để phòng tránh bị dị ứng với các thành phần làm nên sản phẩm.
Thứ ba, rất nên kiểm tra xem bao tay có bị rách hay không. Vì nếu bị thủng, rách thì mức độ bảo hộ an toàn cho bạn không được cao như dự định. Với vế thứ ba này, nếu bạn chọnsử dụng sản phẩm của PROLINE thì có thể không cần xem xét. Vì các sản phẩm của PROLINE tuyệt đối chất lượng, đảm bảo an toàn vì PROLINE biết được chỉ khi bạn an toàn lao động thành công và hiệu quả thì nhà máy mới có cơ hội phát triển và khẳng định thương hiệu trên thị trường.


Trong các công ty sản xuất và phân phối uy tín hiện nay, công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam hân hạnh là xí nghiệp gần 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động. Và đây là nhà cung cấp hơn 3000 sản phẩm bảo hộ lao động nổi danh trong và ngoài nước.
Các sản phẩm của PROLINE luôn đạt chuẩn chất lượng rất cao nhằm đảm bảo sự an toàn của người sử sdụng một cách tốt nhất. PROLINE không bao giờ đem sinh mạng người tiêu dùng ra đùa trước lưỡi hái tử thần điện. Vì đối với PROLINE, an toàn của bạn, hạnh phúc của bạn chính là tương lai phát triển của PROLINE.


Hãy truy cập prolinevn.com để lựa chọn cho mình ủng cách điện , găng tay cách điện, mũ cách điện…an toàn, bảo vệ tốt cho tính mạng cũng như tận hưởng cảm giác thoải mái, dễ chịu trong thời gian dài làm việc. Nói tóm lại, PROLINE cung cấp đầy đủ các sản phẩm bảo hộ lao động cần thiết cho người lao động với giá cả hợp lý nhất, chất lượng cao nhất và số lượng thì không giới hạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: