Bao PE chống tĩnh điện là sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho việc chứa các đồ dùng cần tránh xa trường tĩnh điện bên ngoài, phòng chống hơi nước, tránh bị ma sát…


Bao phòng chống tĩnh điện được sản xuất và phân phối đại trà trên thị trường có nhiều loại như: túi nhôm chống tĩnh điện,túi chống tĩnh điện, túi PE chống tĩnh điện… Cón có, túi PE ngăn ngừa tĩnh điện có nhiều người tin tưởng chọn lựa vì có nhiều chủng loại với cấu tạo và tính năng riêng biệt.
Túi PE phòng ngừa tĩnh điện PAB – 05 là loại túi màu đen được làm bằng LDPE, sợi carbon có chức năng chống điện tĩnh tốt bảo vệ các đồ dùng và phụ kiện điện tử nhạy cảm khỏi tầm ảnh hưởng xấu của sóng điện từ. Ngoài ra, túi ngăn ngừa tĩnh điện PAB – 05 còn có tính năng ngăn ngừa sáng tốt, nó được dùng chủ yếu trong bảo quản các thiết bị mạng viễn thông, linh kiện điện tử, thiết bị hàng không…


Các loại túi PE ngăn ngừa tĩnh điện thứ hai là PAB – 04. Bao này được tạo ra từ film PE ngăn ngừa tĩnh điện trong suốt, với mực in dẫn điện màu đen được in trên mặt. Túi PE ngăn chặn tĩnh điện PAB – 04 dùng trong việc cất giữ các linh kiện điện tử, bảng mạch PC… Loại này được sản xuất theo các mẫu bao có nắp đậy, dạng cuộn…khá là đa dạng để bảo quản thiết bị một cách hoàn hảo khỏi tĩnh điện.


Túi PE phòng ngừa tĩnh điện PAB – 03. Bao PAB – 03 cho cảm giác dễ chịu, nhẹ, có khả năng phục hồi cao, cách âm, chống mài mòn cực kỳ tốt.... Những loại túi PE chống tĩnh điện này được sản xuất từ LDPE và LLDPE không màu nên dễ dàng thấy các vật dụng được đựng phía trong, phần giữa film đệm khí chứa đầy không khí nên sẽ phòng chống sốc điện, ma sát, lưu trữ các linh kiện điện tử, dụng cụ nhà bếp, đồ nội thất…một cách an toàn.


Kiểu cuối là bao PE ngăn ngừa tĩnh điện PAB – 06. Đây là dạng túi ngăn chặn tĩnh điện giá rẻ, không mùi, được dùng phổ biến do khả năng hàn nhiệt tốt dưới nhiệt độ xuống thấp.


Túi PE phòng chống tĩnh điện đã được rất nhiều cửa hàng kinh doanh không những trên địa bàn các thành phố lớn mà khắp cả nước. Trong đó, thành công nhất là công ty PROLINE. Đơn vị chuyên phân phối các kiểu túi PE ngăn ngừa tĩnh điện với chi phí hợp lý, chất lượng khỏi chê mà mẫu mã phong phú, túi nhựa chống tĩnh điện thường được sử dụng trong quá trình cất giữ các vật dụng dễ bị oxy hóa, các sản phẩm điện tử, phụ tùng ô tô…yêu cầu các tiêu chuẩn cao về độ sạch.

Các bài khác cùng chuyên mục: