Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Lệ Thu vì muốn khắc phục chiếc mũi thấp tẹt của mình mà em đang có ý định đi phẫu thuật sửa mũi, nhưng em rất sợ đau và sợ biến chứng. Vậy bác sĩ cho em hỏi Sửa mũi có nguy hiểm không?
Xin cảm ơn bác sĩ (Lệ Thu – Q.8).

Trả lời:
Lệ Thu thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là sửa mũi có nguy hiểm không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Công nghệ nâng mũi S Line sẽ mang lại chiếc mũi đẹp, mềm mại, tự nhiên, lâu bền với thời gian và không nguy hiểm, không biến chứng.

Điều quan trọng là bạn cần phải có sự lựa chọn kỹ càng và cân nhắc trong quyết định và đặt niềm tin vào người bác sĩ thẩm mỹ của mình.


>>>Tham khảo: sửa mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi có nguy hiểm không ?


Điều này còn tùy thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn chọn. Trước khi quyết định nâng mũi hãy lựa chọn chính xác trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi nghề, giàu kinh nghiệm, được trang bị máy móc hiện đại nhằm đảm bảo các yếu tố vô trùng và hỗ trợ tối đa cho quá trình phẫu thuật.

Đồng thời, tùy theo phương pháp nâng mũi mà bạn sẽ được gây tê trước khi thực hiện phẫu thuật. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không đau trong quá trình phẫu thuật và đảm bảo an toàn.


>>>Xem thêm: sửa mũi có đau không mọi người ơi?

Công nghệ nâng mũi S line tại thẩm mỹ viện JW đã được các bác sĩ tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc áp dụng thành công tại Việt Nam mang đến cho hàng nghìn khách hàng những chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Đến với Thẩm mỹ viện JW sẽ là một sự lựa chọn hoàn toàn đáng tin cậy cho chiếc mũi xinh xắn của bạn.

(Còn tiếp...!)

>>>Chủ đề liên quan: phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Các bài khác cùng chuyên mục: