Giá: 149,660,000 VNĐ


Trạng thái: Có hàng
Bao gồm: Đàn, adaptor
Khuyến mãi: Bảo hành 24 tháng. Miễn phí vận chuyển nội thành


Một cuộc cách mạng Roland ... định nghĩa mới về Piano!


Kể từ năm 1972, Roland đã đi tiên phong trong nhiều công nghệ đột phá và là một trong những sản phẩm "đầu tiên trên thế giới". Trong những thập kỷ gần đây, không có gia đình dụng cụ của Roland nào đã giành được sự tôn trọng hơn và ca ngợi hơn là một cuộc cải cách"V": V-Accordion, V-Bass, V-Drums, V-Guitar, V-Synth... Hôm nay, Roland tự hào thông báo chương tiếp theo trong di sản V, ..., V-Piano. Vứt bỏ tất cả các định kiến ​​về những gì một cây đàn Piano kỹ thuật số đã và đang làm thay đổi Piano mới bằng tất cả mọi thứ.


Bốn mô hình Piano mới trên bộ chức năng.


Các đột phá V-Piano đã giành được sự ca ngợi từ các nghệ sĩ Piano tốt nhất thế giới. Với cách tiếp cận sáng tạo của mình để tổng hợp cây đàn Piano kỹ thuật số, bước đột phá tăng vọt V-Piano dựa trên mẫu đã vượt ra ngoài giới hạn của các dụng cụ trước đây. Ngày nay, hệ thống tiến hóa mới nâng cấp V-Piano thêm bốn mô hình cây đàn Piano mới vào bộ chức năng.


- Cuộc cách mạng “ sống” Piano cốt lỗi đã phá vỡ rào cản kỹ thuật số lấy mẫu trong một công cụ độc lập.


- Cây đàn Piano tuyệt đẹp trên dàn nhạc, ngay cả các cụ ngày xưa cũng chưa từng được nghe nói đến đàn Piano sẽ như thế nào trong tương lai.


- Tất cả các cây đàn Piano có thể tùy chỉnh.


- Tạo nên bước phát triển mới PHA-III gồm 88 phím màu ngà cảm nhận ra bên ngoài.


- Những sản phẩm tương tự (XLR và 1/4 "), đầu ra kỹ thuật số đồng trục, cổng thẻ nhớ USB và MIDI I/O


- Bốn mô hình cây đàn Piano mới được thêm vào cho việc nâng cấp hệ thống V-Piano phát triển (*), Vintage 2 và hai loại đàn Piano Vanguard.


Phá vỡ rào cản


V-Piano tăng vọt trên những hạn chế của công nghệ trong quá khứ với sự "sống" đàn Piano cách mạng cốt lõi, cho phép từng nốt nhạc phản ứng và phát triển tự nhiên, liền mạch, và hoàn toàn không có mẫu yêu cầu. Với Piano-V, không chuyển đổi vận tốc, và nó cung cấp một sự uyển chuyển trên từng ngón tay, độ mịn tự nhiên được lắng nghe để đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho người chơi.


Bộ sưu tập mơ ước của bạn.


Với Piano-V, bạn có thể chọn cài đặt thủ công bởi nét cổ điển trước cây đàn Piano Grand, hoặc bạn có thể tạo ra bộ sưu tập theo như mơ ước của riêng bạn và có thể tùy chỉnh theo ý muốn của chính bạn. Thay đổi độ cứng của búa nỉ ảo. Thử nghiệm với các cấu trúc chuỗi kỳ lạ và sự lên dây. Đặt một ngón tay của bạn lên phím đàn như thể bạn đặt chân đến thế giới âm thanh của Piano và hơn hết bạn chưa bao giờ được nghe nói đến trước đây.


Cảm nhận trên bàn phím ngà PHA-III.


Ngay cả những nghệ sĩ dương cầm đòi hỏi khắt khe nhất cũng sẽ đánh giá cao V-Piano mới về bàn phím ngà PHA-III với công nghệ bàn phím tiên tiến tái tạo những cảm giác thực sự bằng ngà voi cho các phím tự nhiên và gỗ mun cho các vật sắc nhọn, cung cấp một cảm ứng lớn cho đàn Piano phản ứng một cách chính xác . Ngay cả hành động gõ nhẹ bạn cũng cảm nhận sự tinh tế khi "búa" được phát ra từ vị trí khoá đàn được sao chép.


Phức tạp mà thân thiện.


Công nghệ cao không tương đương với độ phức tạp cao cho các nghệ sĩ dương cầm. Với bảng điều khiển sạch và giao diện người dùng được thiết kế một cách hợp lý, đáng ngạc nhiên là V-Piano điều hướng một cách nhanh chóng và thân thiện. Ngay cả ở cấp độ sâu thì bạn cũng chỉnh sửa được dễ dàng để truy cập và am hiểu. Bạn sẽ tùy biến lựa chọn và tạo ra âm thanh mới trong những phút đầu tiên chạm vào các nhạc cụ.


V-Piano nâng cấp hệ thống tiến hóa thêm bốn mô hình cây đàn Piano mới.


Quá trình phát triển V-Piano mới được bổ sung thêm hai mô hình loại đàn Piano Vintage: thẳng đứng (ấm áp, mang dáng vóc mô hình cây đàn Piano chuyên nghiệp), V1 "nén chặt" (1 cây đàn Piano Vintage được trang bị với búa nặng cho nhiều năng lượng và quyền lực hơn), và hai loại Vanguard: gồm 3 phần lớn ( ba dây đồng bọc cho mỗi phím với một đàn Piano mở rộng), và kim loại SB ("Tất cả Silver" được dựa trên mô hình với một miếng gỗ tăng âm ảo mới được thực hiện của ban kim loại mỏng kẹp giữa các tấm ván mỏng bằng gỗ cho một tông màu kim loại duy nhất). Đối với các chủ sở hữu V-Piano, cập nhật hệ thống là tải về từ trang tải về.


Công ty Nhạc Cụ Việt Thanh
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM
Hotline: (08) 38304614 - 0909 046 613

Các bài khác cùng chuyên mục: