Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Kim Trinh hôm trước em có đứa bạn vừa sửa mũi về trông khác hẳn, mũi cao thon và rất tự nhiên, em thấy thích quá với lại mũi em cũng không được cao nên cũng muốn nâng mũi, em có hỏi bạn em thì bạn em bảo là sửa mũi sụn tự thân. Em thì lại không am hiểu nhiều về thẩm mỹ. Vậy bác sĩ cho em hỏi sửa mũi sụn tự thân là như thế nào ạ?
Xin cảm ơn bác sĩ (Kim Trinh – Q.2).

Trả lời:
Kim Trinh thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là sửa mũi sụn tự thân là như thế nào? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bạn muốn cải thiện chiếc mũi thấp tẹt với nhiều khuyết điểm của mình, bạn đang tìm kiếm một phương pháp phẫu thuật phù hợp và an toàn nhất để cho ra kết quả thẩm mỹ cao nhất. Sửa mũi bằng sụn tự thân sẽ là câu trả lời đầy đủ và hợp lý nhất cho trường hợp này.

>>>Xem thêm: phẫu thuật sửa mũi giá bao nhiêu?>>>Tham khảo: sửa mũi bao nhiêu tiền vậy?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn tự thân là lấy sụn từ những nơi khác trên chính cơ thể của mình như: sụn vành tai, sụn vách ngăn…để tạo hình thẩm mỹ nâng mũi, tạo dáng mũi tự nhiên thanh tú như mong muốn.

Đồng thời nâng mũi bằng sụn tự thân giúp khắc phục triệt để những khuyết điểm của các phương pháp nâng mũi khác như: đối với nâng mũi bằng sụn nhân tạo có thể tìm ẩn nhiều nguy cơ gây dị ứng hoặc làm sống mũi bị vẹo lệch, căng cứng…do không rõ xuất xứ, nguồn gốc…Vì thế nâng mũi bằng sụn tự thân được xem như là liệu pháp thay thế hiệu quả nhất mà sụn nhân tạo không thể làm được.

(.....)

>>>Bài viết liên quan: thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Các bài khác cùng chuyên mục: