Nếu như sản phẩm Phào chỉ (Len tường – Phào chỉ độc đáo sang trọng và tinh tế) che đi những khuyết điểm, góp phần cách âm và tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà của mỗi người thì thiết bị công tắc bằng cảm ứng là sự tiện lợi, mang đến sự an toàn và tiết kiệm điện năng cho từng hộ gia đình. Vậy những ưu điểm nào của sản phẩm này nói lên điều đó?

So với những sản phẩm thông thường thì công tắc bằng cảm ứng được coi là thiết bị cấu tạo nên nhà thông minh hiện nay, bởi sự thiết kế với công nghệ khoa học kỹ thuật hiện đại, mang đến sự tiện nghi cho ngôi nhà và chủ nhân.

- Nếu như trước đây bạn phải mất thời gian cho mỗi lần bật tắt công tắc điện thì giờ đây với công tắc cảm ứng bạn có thể điều khiển từ xa là có thế tắt - bật dễ dàng.


Công tắc cảm ứng có thể điều khiển từ xa bật - tắt dễ dàng

- Công tắc bằng cảm ứng sẽ đảm bảo được an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là đối với người già và trẻ em.

- Tiết kiệm được điện năng do nó sở hữu chế độ ngắt điện tự động.

- Điểm đặc biệt của công tắc cảm ứng giống với khoa van tay còn thể hiện ở chỗ khả năng chống trộm, bởi do cấu tạo mà nó sẽ tự động bật đèn khi có người xuất hiện trong phòng.


Công tắc cảm ứng giống khoa van tay ở khả năng chống trộm

- Thao tác cho việc sử dụng công tắc này vô cùng đơn giản, tiện lợi ở mọi thời điểm.

Ngoài những ưu điểm nối bật trên thì công tắc bằng cảm ứng còn góp phần làm cho ngôi nhà trở nên khoa học, hiện đại, thông minh và tăng tính mỹ quan rất cao. Vậy để mang đến những lợi ích ưu việt nhất cho ngôi nhà thì vì sao bạn không nên sắm cho gia đình mình sản phẩm cao cấp nhưng thiết kế đơn giản này.

Các bài khác cùng chuyên mục: