Cao tần là công nghệ sử đụng dòng diện cao tần để gia nhiệt các vật liệu kim loại như nung tôi đúc định hình sản phẩm theo thiết kế với độ chính xác cao mà không tiếp súc với vật thể cần gia công vì thế sản phẩm có độ đồng nhất không lẫn tạp chất chi tiết đồng điều đặt hiệu quả cao trong sản xuất.


Với nhu cầu sử công nghệ cao tần trung tần ngày càng công ty Vinagreensun (Mặt Trời Xanh) đã đi đầu trong việc mang công nghệ cao tần trung tần lên các sản phẩm lò thiết bị gia nhiệt của công ty, sản phẩm lò thiết bị gia nhiệt của cồng có nhiều ưu điểm vượt trội như: dể sử dụng, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm không gian, thời gia gia nhiệt tôi luyện cực nhanh, hệ thống thông báo cảm biến hiện đại an toàn.


Với lò cao tần dùng công nghệ cao tần mà công ty cung cấp khách hàng có thể dùng để nung nấu kim loại như vàng bạc nhôm đồng, tôi các chi tiết máy với độ chính xác cao, hay dùng định hình tôi ống kim loại, v,v,...


Từ những sản phẩm chúng tôi cung cấp nhiều năm qua được khách hàng đánh giá cao và tiện dụng chúng tôi rất tự hào và luôn cố gắn cải tiến kỹ thuật nâng cao tay nghề cho đội ngũ kỹ sư, thay thế học hổi những công nghệ mới nhất nhất tiên tiến nhất có trên thế giới vào sản phẩm lò thiết bị gia nhiệt của chúng tôi. Đến với chúng tôi khách hàng có thể chọn hoặc được tư vấn thiết kế lò thiết bị gia nhiệt phù hợp với công suất, chi phí của doanh nghiệp.


Chúng tôi luôn sản sàng hợp tác với quý khách hàng gần xa. Chúc quý khách làm ăn phát đạt


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:


Quý khách có thể gọi chúng tôi qua số máy 08.62559874 để được đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn giải đáp về sản phẩm
Hân hạnh phục vụ quý khách!Lò cao tần nung tôi kim loại ống kim loại

Cao tần gia nhiệt đường ống

Rèn kim loại bằng lò cao tần


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT –THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ MẶT TRỜI XANH
Địa chỉ: 638 /74B- Nguyễn Ảnh Thủ - F. Hiệp Thành Quận 12 TP. HCM
Điện thoại: 08.62559874 - Fax: 08.62559876
Hotline: 0986185832 (Mr. Nguyễn Quang Minh-Trưởng phòng)
Email: vinagreensun@gmail.com
Website: http://vinagreensun.com

Các bài khác cùng chuyên mục: