Tẩy trắng răng là quá trình điều trị để có thể lấy đi các sắc tố vàng và nâu ở men và ngà của răng. Thuật ngữ “tẩy trắng răng” nói lên cho mọi người biết tất cả các phương thức giúp bạn có được một hàm răng trắng đẹp. Dịch vụ tẩy trắng răng không phải là giúp bạn có được một màu trắng tuyệt đối. Mức độ trắng sáng tuyệt đối phụ thuộc vào độ trắng lúc ban đầu của nó. Chính vì mà cần phải so màu răng trước khi bắt đầu vào tẩy trắng răng.


1. Tẩy trắng răng tại nhà:

Tẩy trắng răng cũng là một phương pháp tốt để có thể có một hàm răng trắng. Mà bạn công cần phải tác động nhiều lên bề mặt.

Nha sĩ sẽ giúp bạn tạo ra một máng tẩy trắng cho từng người. Máng tẩy này làm bằng nhựa và hoàn hoàn vô hại với lợi. Máng tẩy này chỉ sử dụng cho một người bởi vì mẫu răng của mỗi người đều khác nhau. Mỗi đêm, sau khi đã vệ sinh răng miệng sạch sẽ bạn có thể thực hiện đeo máng tẩy trắng. Thời gian đeo là ít nhất 2 giờ, bạn cũng có thể đeo máng cả đêm cũng được.

2.Tẩy trắng tại phòng nha:

Cách tẩy trắng răng trong vòng 1 giờ chỉ dành cho những người không có thời gian. Nếu màu răng hơi sậm thì các nha sĩ có thể khuyên bạn nên tẩy trắng răng tại nhà, bởi thời gian đeo máng tẩy trắng răng sẽ nhiều và lâu hơn có thể tẩy trắng răng được tốt hơn.

Cả bệnh nhân và bác sĩ sẽ được đeo kính để tránh tình trạng thuốc bắn vào mắt.
Bệnh nhân sẽ được sử dụng dụng cụ banh miệng để tách răng khỏi môi để có thể tránh khi bôi thuốc lên răng sẽ làm ảnh hưởng tới nướu và môi

Mặt ngoài của răng sẽ được phủ bởi một lớp tẩy trắng và sử dụng đèn Laser để tẩy trắng răng.

Cả hai phương pháp trên đều những phương pháp tẩy trắng răng an toàn và tốt nhất hiện nay tại các phòng khám trung tâm nha khoa. Các lấy lại vẽ đẹp trắng sáng cho hàm răng của bạn.

Nguồn: Tẩy trắng răng

Các bài khác cùng chuyên mục: