Là mẫu mới được phát triển và thay thế cho mẫu PA-203XG đã bị bỏ từ lâu, amply karaoke Jarguar PA-303XG đã trở thành sản phẩm hổ trợ âm thanh được nhiều khách hàng tin chọn, góp phần hoàn chỉnh dàn âm thanh karaoke gia đình chuyên nghiệp của mình. Bên cạnh đó, đây cũng là sản phẩm được các nhà kinh doanh, đầu tư vào loại hình giải trí karaoke gia đình chọn lọc sánh vai cùng trang thiết bị khác bởi tính năng mạnh mẽ và vượt trội về âm thanh của amply.
Chính thức ra mắt và được phân phối bởi CTY TNHH Sóng Nhạc vào thời điểm đầu năm 2013, cho đến ngày nay amply PA-303XG đã hoàn toàn trở thành sản phẩm được tiêu dùng và chọn lọc bởi các khách hàng thông thái, am hiểu rõ về các con số kỹ thuật và chức năng của amply.


Hoàn hảo những tính năng vượt trội


Đươc sản xuất từ công nghệ Hàn Quốc, amply PA-303XG được chế tạo từ công nghệ được xem là cổ điển truyền thống Analog nếu so với thời bây giờ. Do đó, sản phẩm hoàn toàn thừa hưởng những tính năng vượt trội của một sản phẩm thuộc dòng công nghệ trên chính là khả năng cho âm thanh tự nhiên, dễ cân chỉnh giữa các nút và sinh nhiệt cao, tối đa có thể lên đến 80 độ.
Bên cạnh việc thừa hưởng những tính năng ưu điểm của dòng sản phẩm công nghệ Analog, thì việc tích hợp tính năng Echo Digital đã đưa amply PA-303XG lên một tầm cao mới hơn so với các dòng amply khác chính là khả năng hổ trợ tốt cho người hát karaoke, cho một giọng ca nhẹ nhàng và trung thực. Giúp người hát cảm thấy tự tin hơn, thoải mái hơn khi hát những ca khúc dù không phải là bài “ruột” của mình. Đây cũng là một trong những lý do tại sao các điểm karaoke lại chọn sản phẩm amply PA-303XG cho mục đích kinh doanh của mình.


Với 4 đường cắm MIC được phân chia rõ ràng bởi lớp sơn màu xanh truyền thống, đặc trưng về sản phẩm amply của hãng Jarguar đã hoàn toàn tách biệt giữa các nút cân chỉnh riêng cho MIC và các nút cân chỉnh riêng cho âm thanh giúp người dùng dễ phân biệt và cân chỉnh.


Vượt trội tính năng LO – MID – HI


PA-303XG cùng chất lượng âm thanh mạnh mẽ vượt trội đã đánh bại hoàn toàn các dòng sản khác với công nghệ cân chỉnh LO – MID – HI giúp nâng cao chất lượng âm thanh cho tất cả đầu DVD – MIDI Karaoke. Bên cạnh đó, tính năng LO – MID – HI này còn tạo một nền nhac trung thực, sống động và mạnh mẽ tạo điều kiện ưu việt cho người hát đang phiêu với những ca khúc “ruột” của mình. Ngoài ra, PA-303XG còn hổ trợ quá tốt cho thiết bị kết nối trực tiếp và quan trọng nhất chính là những chiếc micro với chức năng Equalizer Preset tạo hiệu ứng âm thanh mềm mại và dễ chịu đã hoàn toàn chinh phục khả năng chiến thắng của mình so với những sản phẩm amply còn lại.


Điểm ưu việt của amply PA-303XG chưa dừng tại đó mà còn vượt trội hơn khi chức năng cân chỉnh LO – MID – HI trong phần cân chỉnh của micro còn tạo cho giọng ca trở nên trong sáng và ngọt ngào hơn. Đến đây thì sản phẩm amply PA-303XG đã hoàn toàn xứng đáng với lời đánh giá, khen ngợi rằng đây chính là sản phẩm dành cho khách hàng thông thái và cũng đã hoàn toàn thuyết phục được nhiều khách hàng khó tính nhất bởi những tính năng vượt trội cùng ưu thế hiển hách nhất của mình. Đây là một sản phẩm không thể thiếu trong dàn âm thanh karaoke gia đình của mỗi nhà.

Các bài khác cùng chuyên mục: