Là sản phẩm tiêu biểu cho dòng thế hệ amply mới với công suất cực mạnh đồng thời mang đến sự trải nghiệm hoàn hảo nhất, amply karaoke Jarguar PA-506HI thật sự là một trong những thiết bị hổ trợ không thể thiếu trong những dàn máy âm thanh karaoke chuyên nghiệp cao cấp của mỗi gia đình.


Không mang vẻ ngoài bắt mắt sang trọng quý phái sản phẩm amply karaoke Jarguar PA-506HI được thiết kế chuẩn với 2 tone màu chủ đạo của thương hiệu Jarguar là đen và xanh cổ điển với các nút cân chỉnh được phết lớp sơn màu trắng sữa chia thành 2 cột hiệu chỉnh rõ ràng. Với 3 đường cắm mic, người dùng dễ dàng thấy rõ 3 hàng nút được ký hiệu lần lượt là MIC1, MIC2, MIC3 với nhiều chức năng hiệu chỉnh âm thanh cho từng đường cắm khác nhau.
Amply PA-506HI được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc và kết nối 6 ngõ vào âm thanh khác nhau dẫn đến khả năng có thể phối hợp với nhiều thiết bị hổ trợ âm thanh khác nhau như loa sub woofer, đầu VOD… Bên cạnh đó, dù amply PA-506HI là sản phẩm tiêu biểu cho thế hệ âm thanh Jarguar mới nhưng lai sử dụng công nghệ Analog truyền thống và hiệu suất khuếch đại âm thanh là cực cao với 8 Transitor khuếch đại công suất cực mạnh.


Nhờ vào chức năng của Equalizer Preset, các hiệu ứng âm thanh được tạo ra cũng thật trung thực và mềm mại, giúp người hát cải thiện được rất nhiều giọng hát của mình. Ngoài ra chức năng cân chỉnh tiếng vang hay còn gọi là Echo cũng được amply PA-506HI xử lý tốt bằng công nghệ kỹ thuật số của hãng Jarguar. Ngoài khả năng phân được 2 vùng nhạc riêng biệt hay còn gọi là Zone theo thuật ngữ chuyên dùng trong âm thanh, amply PA-506HI còn là thiết bị ít sinh nhiệt với bộ tản nhiệt hiện đại cùng hệ thống lưới nằm ở vị trí 2 bên trái phải trên bề mặt của lớp vỏ sản phẩm, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nó trong khoảng thời gian dài, nhưng cũng không nên vì lý do đó mà không xem trọng các nguyên tắc về vị trí, khoảng cách đặt giữa amply với các thiết bị âm thanh khác.


Là một amply được thiết kế đúng chuẩn, theo phong cách cổ điển của thương hiệu Jarguar, sản phẩm amply PA-506HI không chỉ hoàn thành tốt sứ mệnh khuếch đại âm thanh của mình với công suất cực mạnh mà nó còn là mảnh ghép hoàn hảo, xứng đáng có mặt trong những dàn âm thanh karoke gia đình cao cấp. Đặc biệt amply karaoke Jarguar PA-506HI còn phù hợp cho những ai yêu thích âm nhạc, muốn thưởng thức âm thanh đích thực của âm nhạc trong cuộc sống giải trí của mình để giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi hay trong cuộc sống đầy lo âu.

Các bài khác cùng chuyên mục: