Bao PE phòng chống tĩnh điện là sự lựa chọn tối ưu nhất cho cất giữ các vật cần tránh xa trường tĩnh điện bên ngoài, ngăn ngừa hơi nước, tránh ma sát…


Bao phòng chống tĩnh điện được sản xuất và phân phối khá rộng rãi trên thị trường có tới nhiều loại như: túi nhôm ngăn chặn tĩnh điện,túi chống tĩnh điện, túi PE ngăn chặn tĩnh điện… Cón có, bao PE ngăn ngừa tĩnh điện được rất nhiều lao công tin tưởng lựa chọn với nhiều kiểu với cấu tạo và tính năng chuyên biệt.
Bao PE ngăn tĩnh điện PAB – 05 là loại túi có màu đen được sản xuất từ LDPE, sợi carbon với chức năng phòng chống điện tĩnh tốt giữ an toàn các đồ dùng và phụ kiện điện tử dễ chập điện khỏi ảnh hưởng xấu của trường tĩnh điện. Hay là, túi phòng ngừa tĩnh điện PAB – 05 có thêm tác dụng ngăn ngừa sáng tốt, sản phẩm được dùng đa số trong bảo quản các sản phẩm mạng viễn thông, nhạc cụ, sản phẩm hàng không…


Các loại túi PE ngăn chặn tĩnh điện thứ hai là PAB – 04. Túi này được sản xuất từ vật liệu PE ngăn chặn tĩnh điện trong suốt, với mực in truyền điện màu đen được in phía trên mặt. Túi PE ngăn chặn tĩnh điện PAB – 04 dùng trong việc lưu trữ các linh kiện điện tử, bảng mạch PC… Túi này được thiết kế theo các mẫu bao có nắp đậy, dạng cuộn…khá là đa dạng để bảo quản linh kiện một cách hoàn hảo không bị ảnh hưởng bởi tĩnh điện.


Bao PE phòng chống tĩnh điện PAB – 03. Túi PAB – 03 cho cảm giác mềm mại, nhẹ, có khả năng phục hồi cao, cách âm, chống mài mòn cực kỳ tốt.... Loại túi PE chống tĩnh điện này được sản xuất từ LDPE và LLDPE trong suốt nên có thể thấy thiết bị phía trong, phần giữa thì được đệm khí nạp đầy không khí nên sẽ triệt tiêu sốc điện, ma sát, bảo vệ các thiết bị điện tử, dụng cụ nhà bếp, sản phẩm thủy tinh…một cách an toàn.


Kiểu cuối cùng là túi PE ngăn ngừa tĩnh điện PAB – 06. Đây là kiểu túi ngăn chặn tĩnh điện giá rẻ, không mùi, được sử dụng phổ biến do chức năng giữ nhiệt tốt dưới nhiệt độ xuống thấp.


Túi PE phòng chống tĩnh điện đã được rất nhiều cửa hàng cung cấp không những trong các thành phố lớn mà khắp cả nước. Trong đó, vượt trội nhất là công ty PROLINE. Đơn vị chuyên phân phối các kiểu túi PE phòng chống tĩnh điện với chi phí hợp lý, đảm bảo về chất lượng thiết bị mà mẫu mã phong phú, túi nhựa chống tĩnh điện thường được dùng trong công tác cất giữ các phụ kiện dễ bị oxy hóa, các linh kiện điện tử, sản phẩm quân sự…yêu cầu các tiêu chuẩn cao về độ sạch.

Các bài khác cùng chuyên mục: