PROLINE là xí nghiệp chuyên lưu hành bao tay cách điện chất lượng khá cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề sản xuất và kinh doanh.
PROLINE có tên đầy đủ là công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam. nhà máychuyên sản xuất, cung cấp trên 3000 dịch vụ bảo hộ lao động lừng danh trong và ngoài nước như: găng tay cách điện, áo phản quang , giầy bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động…


Theo thu thập, trên khắplãnh địa đất nước Việt Nam, mỗi năm xảy ra gần 2000 vụ tai nạn về điện (trong đó có cả những vụ trẻ em bị tai nạn do người lớn sơ suất) và hơn 300 người bị thương liên quan đến điện. Điều này khiến toàn dân rất cần nâng cao thêm ý thức cảnh giác, tự bảo vệ mình trước khi những tai nạn thương tâm,làm mất đi cuộc sống gia đình xảy ra.


Công ty PROLINE nắm được nguyện vọng của người sử dụng nên thường xuyên sản xuất, cập nhật các mẫu hàng về găng tay cách điện với mặt hàng đa dạng, chi phí hợp lý, chất lượng cao cho khách hàng thuận tiện chọn lọc sao cho hợp lý với chi phí của mình.
Các mẫu mã bao tay cách điện tại PROLINE như: Classic 3, Classic 4, cách điện 01, cách điện 02… với nhiều gam màu như: đỏ, đen, xanh…và phù hợp với khá nhiều chất liệu khác nhau nên chi phí cũng khác nhau. Nhưng dù là chất liệu gì, giá cả thế nào thì PROLINE luôn hướng đến một mục đíchƯ là “bảo vệ an toàn tuyệt đối” cho người sử dụng nên các sản phẩm của PROLINE luôn đạt chuẩn TCVN, CE.


bao tay cách điện là vật dụng hết sức cấp thiết cho người nhân viên khi lao động lẫn cá nhân khi sửa sang điện tại nhà. Nên mỗi người nên chọn mua cho mình đôi bao tay cách điện rất tốt, an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc chọn bao tay cách điện. Dưới đây là vài yếu tố để chọn găng tay cách điện hợp lý và an toàn mà bạn cần lưu tâm.


Thứ nhất, bạn nên chọn găng tay cách điện của xí nghiệp hay nhà phân phối có uy tín trên thị trường.
Thứ hai, khi chọn sử dụng, bạn rất cần xem kỹ các chỉ số kỹ thuật, chất liệu để tránh bị dị ứng với các thành phần làm nên sản phẩm.
Thứ ba, nên kiểm tra xem xét bao tay có bị rách hay không. Vì nếu bị thủng, rách thì mức độ bảo hộ an toàn cho bạn không được cao như dự kiến. Với vế thứ ba này, nếu bạn lựa chọnsử dụng sản phẩm của PROLINE thì có thể không cần xem xét. vì thế sản phẩm của PROLINE tuyệt đối chất lượng, bảo đảm an toàn vì PROLINE biết được chỉ khi bạn an toàn lao động thành công và hiệu quả thì công ty mới có cơ hội phát triển và khẳng định vị thế trên thị trường.


Trong các nhà máy sản xuất và phân phối uy tín hiện nay, công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam hân hạnh là doanh nghiệp gần 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động. Và đây là nhà lưu hành hơn 3000 sản phẩm bảo hộ lao động nổi danh trong và ngoài nước.
Các sản phẩm của PROLINE luôn luôn đạt chuẩn chất lượng rất cao nhằm bảo đảm sự an toàn của người tiêu dùng một cách tốt nhất. PROLINE không bao giờ đem sinh mệnh người sử dụng ra đùa trước lưỡi hái tử thần điện. Vì đối với PROLINE, an toàn của bạn, hạnh phúc của bạn chính là tương lai phát triển của PROLINE.


Hãy truy cập prolinevn.com để chọn cho mình ủng cách điện , găng tay cách điện, mũ cách điện…an toàn, bảo hộ tốt cho tính mệnh cũng như tận hưởng cảm giác thoải mái, dễ chịu trong thời gian dài làm việc. Nói tóm lại, PROLINE phân phối đầy đủ các sản phẩm bảo hộ lao động cấp thiết cho người sử dụng với giá thành phù hợp nhất, chất lượng cao nhất và số lượng thì không giới hạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: