Choáng ngợp sẽ là cảm giác đầu tiên khi bạn gặp những cô gái với hình xăm trên khắp cơ thể. Đừng sốc nhé bạn.

Kimmese cá tính


Nổi tiếng trong giới trẻ Việt từ khi nghệ thuật đường phố còn xa lạ – Kimmese bây giờ đã là một ca sĩ nhạc rap nổi tiếng. Bên cạnh vẻ ngoài căng tràn sức sống đầy quyến rũ, Kimese còn gây ấn tượng với khán giả bởi các hình xăm trên người. Trong giới nữ làm nghệ thuật thì cô là người sở hữu nhiều hình xăm nhất.

>>> hình xăm thiên thần

Nữ thợ xăm hot nhất Hà thành - Lee Zin


Lee Zin sinh năm 1992 và được đông đảo tín đồ nghệ thuật xăm mình ở Hà thành biết đến. Xuất hiện với nhiều bộ ảnh khoe những hình xăm độc đáo trên cơ thể, cô nàng đã tạo được nhiều ấn tượng sâu sắc với phong cách phong trần bụi bặm.

Ngay khi tốt nghiệp cô đã theo đuổi nghề xăm hình xăm và bị người thân gia đình phản đối. Thế nhưng, Lee Zin vẫn quyết tâm đến với nghề xăm như niềm đam mê của mình.

Với gương mặt thân thiện, với những hình xăm táo bạo không kém phần sexy nên Lee Zin đang rất được nhiều người theo dõi trên các mạng xã hội

>>> xóa xăm môi

Nguyệt Cầm - 1993


Đinh Nguyệt Cầm là gương mặt gây ấn tượng với list hình xăm táo bạo, ấn tượng trên cơ thể. Phong cách để lại dấu ấn ở cô nàng 9x này là sự nổi loạn, mạnh mẽ.

Phong cách mạnh mẽ bụi bặm luôn là phong cách trong các bộ ảnh của Nguyệt Cầm. Cô cũng nhận được nhiều ý kiến phản đối thừ gia đình bạn bè nhưng với sự yêu thích của mình, khao khát thể hiện cá tính của mình cô hiện đang rất nổi trong cộng đồng xăm hình.

Có nên thử xăm hình không các bạn?

Xem thêm >>> xóa hình xăm

Các bài khác cùng chuyên mục: