Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Ngọc Minh, em muốn đi nâng mũi nhưng không biết sửa mũi tốt hay xấu và có ảnh hưởng gì không, và không biết tại Thẩm mỹ viện JW nâng mũi có tốt như quảng cáo hay không ạ?
Xin cảm ơn bác sĩ (Ngọc Minh – Q.Tân Phú).

Trả lời:
Ngọc Minh thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là sửa mũi tốt hay xấu? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Không phải ai sinh ra cũng đã sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ nhu cầu làm đẹp của con người cũng tăng cao. Chính vì vậy nhiều người lựa chọn phẫu thuật nâng mũi làm giải pháp để cải thiện vẻ đẹp của bản thân, đồng thời góp phần thay đổi tướng vận của con người.


>>>Xem thêm: nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Nâng mũi S line là một trong những phẫu thuật chỉnh hình Nâng mũi toàn diện nhất từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại và tự nhiên nhất đem lại cho bạn một chiếc mũi đẹp không tỳ vết.

Trong kỹ thuật này, chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể. Đồng thời, nâng mũi bọc sụn sẽ khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu...và cho có thể áp dụng cho cả việc Thu nhỏ đầu mũi một cách dễ dàng nhất mà không gây một khó khăn nào.


Ưu điểm của nâng mũi S Line Hàn Quốc:

- Là công nghệ số 1 Hàn Quốc hiện nay về mổ mũi thẩm mỹ, được các chuyên gia hàng đầu áp dụng

- Tạo đầu mũi bằng chất liệu tự thân, đầu mũi cao tròn, không bóng đỏ

- Không lộ chất liệu đầu mũi, kéo dài được mũi ngắn, đây là điểm nổi trội mà các phương pháp sửa mũi trước đây không làm được

- Dáng mũi hình chữ S thanh tú từ gốc mũi, sống mũi và đỉnh mũi

(.....)

>>>Bạn đang xem bài viết: Sửa mũi tốt hay xấu

Các bài khác cùng chuyên mục: