Bạn đang muốn xóa xăm, nhưng đang phân vân không biết làm thế nào. Bài viết dưới đây chia sẻ cho bạn những băn khoăn mà không chỉ bạn mà cả những người đang trong tình trạng băn khoăn không kém giống bạn.

>>> cách chữa mụn bọc bằng thiên nhiên

1. Xóa xăm ở đâu?


Xóa xăm ở các tỉnh thành lớn, nơi xăm hình phát triển thì dịch vụ xóa xăm cũng phát triển và tiên tiến hơn, hãy lựa chọn cho mình. Cụ thể là Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh nhé.

2 Xóa xăm có rẻ không?

Với các cách xóa xăm bằng tự nhiên và thuốc thì rất rẻ, chẳng đáng là bao. Còn đến thẩm mỹ viện thì sẽ đắt hơn nhưng nếu bạn chọn cho mình một thẩm mỹ viện uy tín thì chắc chắn là những vết xăm đó có thể xóa hết.
Tùy diện tích hình xăm, vị trí hình xăm và từng thẩm mỹ viện sẽ có các mức giá khác nhau. Thường là lớn hơn 300 nghìn đồng trên 1cm bạn nhé.
>>> trị mụn cám trên mặt

3. Có nên dùng thuốc để xóa xăm?

Thuốc xoá xăm có các thành phần hoá học để lột tẩy và bào mòn da nhưng khi sử dụng loại thuốc xóa xăm này bạn phải tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ và các tác dụng phụ có thể sảy ra.


4. Xóa xăm có đau không?


Chắc chắn là không tránh khỏi đau đớn, chỉ có điều là mức độ đau đến đâu thôi. Dù bạn có xóa ở nhà, đến thẩm mỹ viện hay sử dụng thuốc đều mang lai cảm giác đau đớn cho bạn.
Hãy chọn thật tỉ mỉ phương pháp xóa xăm dành cho bạn để có thể xóa tận gốc hình xăm mà lại có mức độ ít đau đớn nhất nhé.
>>> cách trị mụn cám nhanh nhất dành cho bạn

Các bài khác cùng chuyên mục: