Túi PE chống tĩnh điện là sự lựa chọn hoàn hảo cho cất giữ các chất liệu cần cách ly khỏi trường tĩnh điện bên ngoài, ngăn chặn hơi nước, tránh bị ma sát…


Bao ngăn ngừa tĩnh điện được sản xuất và cung cấp với quy mô lớn ngoài thị trường có tới nhiều chủng loại như: bao nhôm chống tĩnh điện,túi chống tĩnh điện, túi PE chống tĩnh điện… Đặc biệt, bao PE ngăn ngừa tĩnh điện được nhiều công nhân tin tưởng lựa chọn vì có nhiều loại với cấu tạo và tính năng đặc biệt.
Bao PE phòng ngừa tĩnh điện PAB – 05 là loại túi màu đen được làm bằng LDPE, sợi carbon có tính năng giải phóng điện tĩnh tốt bảo vệ các sản phẩm và phụ kiện điện tử nhạy cảm khỏi ảnh hưởng xấu của tĩnh điện. Trong đó, bao phòng ngừa tĩnh điện PAB – 05 còn có tác dụng cản ánh sáng tốt, công cụ được dùng đa số trong lưu trữ các công cụ mạng viễn thông, linh kiện điện tử, thiết bị hàng không…


Những loại túi PE phòng chống tĩnh điện thứ hai là PAB – 04. Túi này được chế tạo từ film PE ngăn chặn tĩnh điện trong suốt, với mực in truyền điện màu đen được in trên bề mặt. Túi PE ngăn tĩnh điện PAB – 04 dùng trong việc lưu trữ các linh kiện điện tử, sản phẩm truyền thông… Sản phẩm được thiết kế theo các mẫu bao có nắp, oval…rất là đa dạng để cất giữ linh kiện một cách tối ưu khỏi sóng điện từ.


Bao PE phòng chống tĩnh điện PAB – 03. Bao PAB – 03 tạo cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng, có khả năng phục hồi cao, cách âm, chống mài mòn cực kỳ tốt.... Loại túi PE chống tĩnh điện này được chế tạo từ LDPE và LLDPE không màu nên có thể thấy phụ kiện bên trong, ở giữa được đệm khí bơm đầy không khí nên sẽ ngăn ngừa sốc điện, ma sát, bảo quản các phụ kiện điện tử, vật dụng nhà bếp, sản phẩm thủy tinh…một cách hiệu quả.


Loại cuối là túi PE phòng ngừa tĩnh điện PAB – 06. Đây là dạng túi phòng chống tĩnh điện với chi phí thấp, không có mùi, được dùng phổ biến do có tác dụng hàn nhiệt tốt dưới nhiệt độ thấp.


Bao PE phòng chống tĩnh điện đã có rất nhiều cửa hàng cung cấp không chỉ trong các thành phố lớn mà khắp cả nước. Trong đó, thành công nhất là công ty PROLINE. Đơn vị chuyên phân phối các dạng túi PE phòng ngừa tĩnh điện với giá thành hợp lý, chất lượng khỏi chê mà kiểu dáng đa dạng, túi nhựa chống tĩnh điện thường được dùng trong quá trình cất giữ các vật dụng dễ bị oxy hóa, các sản phẩm điện tử, phụ kiện ô tô…đòi hỏi các tiêu chuẩn cao về độ sạch.

Các bài khác cùng chuyên mục: