Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Minh Ngọc, mũi em không tẹt nhưng lại bị hếch lên, vì thế em đang muốn đi sửa mũi hếch nhưng lại không biết địa chỉ nào có thể thực hiện phẫu thuật này. Nghe mấy chị trong công ty có giới thiệu tới trung tâm mình. Vậy bác sĩ cho em hỏi Thẩm mỹ viện JW mình có thực hiện sửa mũi hếch không ạ?
Xin cảm ơn bác sĩ (Minh Ngọc – Q. Phú Nhuận).

Trả lời:
Minh Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là Thẩm mỹ viện JW mình có thực hiện sửa mũi hếch không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt, nó không những ảnh hưởng đến diện mạo bên ngoài mà còn chứa nhiều yếu tố tâm linh liên quan đến nó. Người xưa thường quan niệm một chiếc mũi hếch và xấu có thể ảnh hưởng đến tài vận.

Tuy quan niệm này có phần hơi mơ hồ nhưng việc phẫu thuật chỉnh sửa chiếc mũi hếch cũng góp phần cải thiện lại nhan sắc, đó có thể được coi là một công đôi việc, vừa cải thiện được vẻ đẹp vừa giải quyết được quan niệm về tài vận.

>>>Sửa mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?Phương pháp phẫu thuật chỉnh hình mũi ngắn, hếch:

Phương pháp tốt nhất cho trường hợp này là nâng mũi S line chỉnh hình mũi ngắn, hếch. Bên cạnh các bước căn bản của kỹ thuật S line, bác sĩ sẽ sử dụng sụn vách ngăn đầu mũi để kéo dài đầu mũi hếch.

>>>Công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Ưu điểm của phẫu thuật chỉnh hình mũi ngắn, hếch:

- Kết quả chắc chắn, tồn tại vĩnh viễn

- Mũi sau sửa được kéo dài, mềm mại, tự nhiên, khó phát hiện

- Hầu như không đau, nhanh hồi phục

- Phòng tránh biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi hiệu quả

- Tính an toàn được cam kết

(Còn tiếp...!)

>>>Các bạn xem tiếp bài viết tại: Sửa mũi hếch

Các bài khác cùng chuyên mục: