IBlue - Hỗ trợ giảm cân nhanh, đánh tan mỡ bụng nhanh chóng, hiệu quả, tăng cường sức khỏe cho những người thường xuyên hoạt động thể thao, hay hoạt động với cường độ cao, mà hoàn toàn không gây hại đến sức khỏe bản thân người sửa dụng. Sản phẩm IBLUE giảm cân dùng cho cả nam và nữ.
Giá : 1.716.000 VND
Liên hệ: 0926.328.248

TÁC DỤNG GIẢM CÂN TUYÊT VỜI CỦA IBLUE !


Đây là sản phẩm giảm cân không gây mệt mỏi, khó chịu nhờ vào cơ chế đốt cháy mỡ thừa tạo năng lượng cho cơ thể và thành phần Guarana được xem như là một loại Cafein tự nhiên giúp tăng sự tỉnh táo, chống mệt mỏi, căng thẳng.


Cơ chế tác dụng giảm cân tuyệt vời của IBLUE
Đây là sản phẩm được điều chế từ thảo mộc và trái cây, tuyệt đối an toàn. Ngoài tác dụng giảm cân còn được các vận động viên sử dụng để bổ sung năng lượng trong thi đấu thể thao.


Trong i-BLUE có chiết xuất Catesin trong trà xanh tăng cường trao đổi chất Lipid, kích thích quá trình sinh nhiệt làm tiêu hao lượng mỡ thừa trong cơ thể.


Trong i-BLUE có Guarana là chiết xuất từ hạt của một loại trái cây chỉ có tại Brazil có tác dụng cung cấp năng lượng phát sinh theo thời gian, làm tăng và đẩy mạnh quá trình chuyến hóa chất béo.


giảm cân nhanh, thuốc giảm cân iblue


Ngoài ra i-BLUE còn có 1 gram chất xơ, giúp những người thừa cân có thể cắt bớt khẩu phần ăn hàng ngày mà vẫn không thấy đói.


Sản phẩm giảm cân i-BLUE đặc biệt ở chỗ chỉ giúp đốt cháy mỡ thừa tập trung ở vùng bụng, đùi chứ không làm ảnh hưởng đến vòng ngực và vòng mông. i-BLUE còn giúp săn chắc cơ, đẩy nhanh quá trình hình thành các nhóm cơ nếu kết hợp tập luyện thể hình.


Ngoài tác dụng giảm cân IBLUE còn:


Cung cấp năng lượng trực tiếp cho tế bào và kéo dài trong nhiều giờ cho cơ thể


Cung cấp các axit amin, vitamin, các khoáng chất cho cơ thể


Giúp da mịn, mềm, căng, nhanh liền vết thương


Giúp săn chắc cơ bắp, giảm đau do viêm cơ và khớp


Một cơ chế giảm cân thật hoàn hảo và tuyệt vời phải không các bạn !


Cơ chế tác dụng giảm cân tuyệt vời của IBLUE
Bài viết: Iblue giảm cân nhanh chóng, đánh tan bụng mỡ

Các bài khác cùng chuyên mục: