Phun xăm mí mắt là một hình thức trang điểm vĩnh viễn, giống như vẽ viền mi mắt bằng kẻ chì mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, không xâm lấn và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Phun thêu đang trở thành một phương tiện làm đẹp phổ biến của phụ nữ chúng ta ngày nay. Để đáp ứng nhu cầu to lớn này, ngành phun xâm thẩm mỹ liên tục cải tiến về kỹ thuật phun thêu, chất lượng màu mực, các thiết bị, máy móc hiện đại nhất không đau, không sưng, không chảy máu, giúp chị em có thể tự tin ngay sau khi làm dịch vụ. Công nghệ phun xâm mới nhất này vượt trội cách xâm truyền thống, không gây đau, không sưng nề, không chảy máu, không phải ăn kiêng. Có rất nhiều những gam màu đẹp, hình dáng được thiết kế đa dạng, phong phú phù hợp với khuôn mặt, cá tính nghề nghiệp của bạn.Có thể bạn sẽ thích: Phun chân mày không đau, an toàn hiệu quả.

Về thực chất, phun mí mắt là một hình thức trang điểm vĩnh viễn mí mắt giống như vẽ viền mi mắt bằng chì kẻ mắt. Trong phun xăm mí mắt đường viền được hạn chế là rất nhỏ và mỏng nên đòi hỏi các chuyên gia thẩm mỹ phải thật khéo léo, tỉ mỉ trong từng đường di. Mặt khác mí mắt là bộ phần tiếp xúc với mắt nên đòi hỏi mực xăm phải là loại tốt đảm bảo không gây hại đến mắt.

Như lông mày, viền mí mắt, môi. Phụ nữ Việt Nam nói riêng và một số phụ nữ trên thế giới nói chung, do đặc điểm di truyền thường có các điểm nhấn như: lông mày rất lợt, môi tái, thâm, lông mi nhạt và thưa đây là những khuyết điểm lớn trên khuôn mặt làm khuôn mặt trông nhợt nhạt, sắc mặt kém tươi tắn, sinh động. Phun, thêu có thể chỉnh sửa các khuyết điểm quan trọng này.

Vậy có nên xăm mí mắt không? Phun xăm mí mắt là kỹ thuật được thực hiện rất nhẹ nhàng và không gây đau đớn hay khó chịu gì. Do đó, bạn có thể yên tâm lựa chọn phương pháp này. Hiện phun xăm mí mắt là một trong những dịch vụ làm đẹp rất hiệu quả đã được Thẩm mỹ viện Mary ứng dụng rất thành công cho đông đảo khách hàng. Cách vẽ chân mày đẹp

Đế thực hiện phun xăm mí mắt, các chuyên viên tại Thẩm mỹ viện Mary sẽ thực hiện cho bạn như sau:

– Rửa và làm sạch vùng mắt với nước muối
– Làm sạch vùng xăm bằng mỡ kháng sinh
– Gây tê nhẹ lên viền mi
– Phun mực xăm lên viền mi

Thời gian xăm mí mắt thường lâu hơn thời gian xăm mày, xăm môi nên đòi hỏi kỷ thuật viên phải thật nhẹ nhàng, tỉ mỉ hơn. Thông thường thời gian phun (xăm) cả mí trên, mí dưới là 45 phút. Kết quả sau phun xăm mí mắt, bạn sẽ có một viền mi như ý và duy trì lâu dài cùng thời gian.

Các bài khác cùng chuyên mục: