Những năm vừa rồi, công cuộc chuyên môn hóa trong ngành sản xuất đã giúp nhà sản xuất nâng lên nhiều sản lượng và doanh số kinh doanh. nên, chi phí đưa vào tăng cường hiệu suất sản xuất luôn được nhiều công ty ưu ái


Nhưng, không phải công ty nắm rõ khi tăng nhiều hiệu suất sản xuất nếu như không bố trí xây dựng và an toàn như: giầy, găng tay bảo hộ lao động với nhận sự sản xuất như vậy tỷ lệ tai nạn lao động chắc chắn cao lên, phương án làm việc và kế hoạch đầu tư bị ảnh hưởng nghiêm trọng. vậy, để nâng hiệu quả công việc cũng như tăng trưởng bền vững, mỗiđơn vị xây dựng đều cố gắng đảm bảo an toàn cho nhân sự. Đối với nhân sự, song song với việc nâng cao tay nghề và sự ý thức về quyền lợi được đảm bảo an toàn lao động cũng được thể hiện rõ.
Xu hướng xây dựng văn hóa An toàn lao động trong nhà sản xuất
Theo hướng hoà nhập đa quốc gia, hiện giờ một doanh nghiệp được đánh giá là có ưu thế cạnh tranh và vô vàng lợi thế tiềm năng phát triển khi bên cạnh những dây chuyền hiện tại, công ty đó còn có môi trường đảm bảo an toàn lao động và luôn đặt yếu tố an toàn của lực lượng sản xuất lên trước. Học hỏi từ các nước đi trước cho thấy xây dựng văn hóa an toàn lao động là những tiêu chí quan trọng để đơn vị xây dựng tồn tại và ngày càng phát triển.


Anh Phạm Văn An, Giám đốc sản xuất của một cơ sở sản xuất máy móc ở khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A nói: “Mỗi năm, cứ mỗi bận nghỉ Tết xong, cơ sở lại khoá khan trong việc tìm con người mới thay thế số nhân sự trốn việc công ty! Sức mạnh lời nói trong giới công nhân khủng khiếp, chỉ cần vài người người “truyền tai” nhau thế này có nhà máy chính sách hay hơn đang tuyển dụng là công ty mất đi vài chục nhân sự. Bây giờ doanh nghiệp chấp nhận cạnh tranh với công ty khác trong việc thu hút nhân sự có tay nghề cao. Ngoài chuyện lương, thưởng, người nhân viên cũng rất chú trọng tới các tính năng khác như sự chuyên nghiệp, độ an toàn lao động thông qua quần áo, giày, mũ bảo hộ lao động có thương hiệu…”.


Theo anh An, với từng điều kiện làm việc nhiều máy móc, một trong cũng làm nhiều công nhân lo lắng, hiệu quả lao động giảm chưa kể vài người sẽ rời đi sang nhà máy khác.
An toàn lao động tạo nên thương hiệu cho doanh nghiệp
Gần đây, để đảm bảo an toàn công nhân và thực hiện cam kết chú ý tới sức khỏe người lao động, nhiều xí nghiệp đã quan tâm đầu tư trang phục bảo hộ chất lượng cao, quan trọng là giày, sản phẩm có tác dụng bảo vệ nhiều nhất cho người công nhân.


Thương hiệu giày công nhân được quan tâm mạnh nhất hiện nay có thể kể đến giày bảo hộ DH-group. DH-group chuyên sản xuất, cung ứng các loại giầy bảo hộ lao động cho nhân công, giày công trường với vật liệu 100% da thật (bò/trâu) bề dày từ 1,4mm trở lên, với độ bền tốt hơn; chất liệu đế được làm cao su chống dầu có tính ma sát bám dính tốt, chống trơn trợt và tính năng chịu nóng tốt. Mũi giày và miếng lót đế giày có sử dụng kim loại, ngăn chặn vật nặng va chạm và ngăn ngừa rủi ro với những vật nhọn.

Các bài khác cùng chuyên mục: