Sở hữu đôi mắt một mí nhỏ luôn là điều khiến bạn cảm thấy tự ti, mặc cảm trong công việc và cuộc sống hàng ngày chỉ vì mắt một mí. Bạn có thể đi phẫu thuật mắt thành hai mí nhưng chi phí sẽ khá đắt đỏ. Còn nếu bạn không đủ điều kiện đi thẩm mỹ thì có thể sử dụng các mẹo nhỏ trang cách kẻ mắt nước cho mắt một mí sau để giúp bạn tự tin hơn nhé.
Tin làm đẹp : Cách kẻ mắt nước cho mắt 2 mí ấn tượng


Chỉ với cây chì kẻ mắt cùng một số dụng cụ khác và chút kĩ năng trang điểm, kẻ mắt sẽ giúp bạn kẻ mắt một mí đẹp hơn giúp mắt bạn có cảm giác to hơn và long lanh đáng yêu hơn.
Sau đây là hai cách kẻ mắt cho mắt một mí để bạn có thể tham khảo và làm theo:


1. Kẻ mắt mèo


Kiểu mắt mèo này được nhiều người ưu chuộng và yêu thích, trong đó có cả các ngôi sao Kpop cũng yêu thích bởi nó giúp che đi khuyết điểm của đôi mắt nhỏ và giúp cho đôi mắt sắc sảo, cuốn hút hơn. Khi kẻ mắt kiểu này bạn không nên kẻ viền mí quá dày hay màu quá đậm mà chỉ nên kẻ hai đường viền mắt khá đậm nhưng chỉ kéo dài đến 2/3 chiều dài mắt và ở đuôi mắt bạn kẻ một hình tam giác bé.
>>> Xem thêm: cách kẻ mắt nước cho mắt to tròn hơn


2. Kẻ mắt nước cho nàng mắt một mí.


Đây là cách kẻ mắt một mí thứ hai được xem như là cứu cánh cho các cô nàng có mắt một mí nhỏ bởi khi kẻ mắt bằng mắt nước sẽ tạo đường viền mềm mại, sắc nét giúp cho mắt bạn có cảm giác to tròn và hút hồn hơn. Bạn nên lựa chọn màu kẻ mắt phù hợp với màu tóc, màu da của bạn để tạo sự hài hòa tự nhiên nhé.


Sau khi kẻ xong bạn nhớ chuốt thêm chút mascara để uốn cong và định hình lông mi nhé. Vậy là kết thúc quy trình trang điểm kẻ mắt một mí rồi. Chúc bạn thành công và xinh đẹp hơn với kiểu mắt mới.

Các bài khác cùng chuyên mục: