Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Khánh Ly, mũi em vốn đã xấu từ khi sinh ra rồi, nhiều người khuyên em nên đi sửa mũi để trông dễ nhìn hơn, nhưng em thì lại rất sợ đụng chạm đến dao kéo, mọi người có tư vấn cho em là hiện nay có phương pháp sửa mũi nội soi rất an toàn nên không phải lo lắng. Trước khi đưa ra quyết định là có nên đi sửa mũi không em muốn hỏi ý kiến của bác sĩ. Vậy bác sĩ cho em hỏi sửa mũi nội soi như thế nào và có nguy hiểm không ạ?
Xin cảm ơn bác sĩ (Khánh Ly – Cần Giờ).

Trả lời:
Ngọc Trà thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là sửa mũi nội soi được thực hiện như thế nào và có nguy hiểm không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Vai trò của chiếc mũi trong tổng thể nhan sắc của mỗi phụ nữ rất quan trọng. Nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt nên dù quan sát từ góc độ nào, hình dạng của chiếc mũi đều ảnh hưởng sâu sắc đến khía cạnh thẩm mỹ cũng như sự hài hòa của cả khuôn mặt đó.

Nhưng không phải người phụ nữ nào cũng may mắn sở hữu một chiếc mũi đẹp, hiện nay việc việc nâng mũiđược tiến hành với công nghệ hiện đại, thời gian hồi phục nhanh khiến cho phẫu thuật nâng mũi trở nên phổ biến. Việc phẫu thuật mũi hiện nay đã đơn giản và nhẹ nhàng hơn trước rất nhiều, thời gian phẫu thuật cũng ngắn hơn.

>>>Phẫu thuật sửa mũi giá bao nhiêu?


>>>Nâng mũi s line đẹp tự nhiên

Vậy nâng mũi có nguy hiểm không ?

Câu trả lời còn tùy thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn chọn. Trước khi quyết định sửa cái lỗi của tạo hóa, bạn hãy tìm hiểu các thông tin về trung tâm thẩm mỹ cũng như phương pháp thực hiện nó.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp sửa mũi, một trong các phương pháp được quan tâm hiện nay đó là phương pháp nâng mũi nội soi.

Nâng mũi bằng công nghệ nội soi sẽ đảm bảo độ an toàn vượt trội so với các công nghệ khác. Với công nghệ này giúp chính hình dáng mũi toàn diện, khắc phục những nhược điểm của các kỹ thuật cũ như đầu mũi bị bóng đỏ, lệch sống mũi, dị ứng với chất liệu độn.

(Còn tiếp...!)

>>>Xem tiếp thông tin bài viết tại: Sửa mũi nội soi

Các bài khác cùng chuyên mục: