Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Phương Mai, em xin mô tả sơ qua về mũi của mình, mũi em cũng không thấp lắm nhưng lỗ mũi thì lại hơi to, đã vậy còn bị hếch lên, nó không chỉ xấu bề ngoài mà còn ảnh hưởng đến tài vận, nên lần này em quyết định đi sửa mũi nhưng với tình trạng mũi của em hiện tại thì không biết có phương pháp nào sửa mũi to trở nên thon gọn lại được không ạ? Mong nhận được câu trả lời của bác sĩ.
Xin cảm ơn bác sĩ (Phương Mai – Bình Thạnh).

Trả lời:
Phương Mai thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là có phương pháp nào sửa mũi to trở nên thon gọn hơn không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Chắc chắn rằng bất cứ ai cũng muốn sở hữu một chiếc mũi cao và thanh mảnh như người phương Tây. Với chiếc mũi tẹt vốn là đặc trưng của người Á đông, sẽ rất khó để làm thay đổi cấu trúc xương và làm mũi cao hơn nếu không nhờ đến phẫu thuật nâng mũi.

Hiện nay với công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển đã cho ra đời nhiều phương pháp thẩm mỹ sửa mũi hết sức hiệu quả, với trường hợp của bạn áp dụng phương pháp sửa mũi to là giải pháp hữu hiệu cho những ai mong muốn sơ hữu chiếc mũi thon gọn và thanh tú.

>>>Nâng mũi s line tại JW>>>Sửa mũi không cần phẫu thuật

Phương pháp phẫu thuật sửa mũi to:

Trường hợp mũi có xương mũi to, bè hoặc bị gồ: Nếu xương mũi to, bè thì Bác sĩ sẽ dùng phương pháp hạ xương mũi (phương pháp này sẽ gây mê và làm tại bệnh viện). Nếu xương mũi bị gồ Bác sĩ sẽ mài làm thẳng phần xương gồ.

Trường hợp đầu mũi to (mũi lân): Trong trường hợp này Bác sĩ sẽ dùng phương pháp xử lý sụn đầu mũi để thu gọn đầu mũi .

Trường hợp cánh mũi to: Đối với trường hợp này Bác sĩ sẽ thu gọn cánh mũi làm cho cánh mũi phù hợp với cấu trúc mũi.

Trường hợp khoảng cách giữa hai góc mắt quá rộng: Nếu khoảng cách này quá rộng sẽ làm cho sóng mũi trở nên thấp và bè. Với trường hợp này Bác sĩ sẽ phẫu thuật phần xương mũi, nâng mũi và kèm theo phẫu thuật mỡ rộng góc mắt.

(Còn tiếp nhé...!)

>>>Các bạn xem tiếp bài viết tại: Sửa mũi to

Các bài khác cùng chuyên mục: