Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Mỹ Hạnh, trước kia em có đi phẫu thuật nâng mũi một lần, do sơ ý bị té nên mũi em không còn được đẹp và bị lệch, em đang rất lo lắng không biết thẩm mỹ viện JW mình có phương pháp nào sửa mũi hỏng không nhỉ? Mong nhận được câu trả lời của bác sĩ.
Xin cảm ơn bác sĩ (Mỹ Hạnh – Q.5)

Trả lời:
Mỹ Hạnh thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là có phương pháp nào sửa mũi hỏng không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Do tác động của nhiều nguyên nhân mà chiếc mũi mà bạn đã từng sửa không còn được nguyên vẹn như cũ. Nhưng bạn không cần phải quá lo lắng về điều này bởi với công nghệ thẩm mỹ hiện nay thì xử lý tình trạng của những chiếc mũi bị méo, lệch hay bóng đỏ do tai nạn, tay nghề bác sĩ hay do biến chứng là điều không quá khó khăn.

>>>Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn QuốcCũng như nâng mũi, sửa mũi hư có nhiều kỹ thuật để sửa gồm: sử dụng sụn mềm, sử dụng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo trong quá trình nâng mũi, dùng sụn vách ngăn để kéo dài mũi (sửa mũi ngắn, hếch), phòng mổ phải được vô trùng, vật liệu mổ phù hợp với từng phương pháp, bác sĩ phải có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm trong việc sửa mũi, nâng mũi phù hợp với từng chiếc mũi (không nâng quá cao).

>>>Sửa mũi có đau không?


Để tiến hành sửa mũi bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng mũi của bạn để lựa chọn một phương pháp chỉnh sửa phù hợp.

Đối với trường hợp lộ sống mũi: bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật sửa lại mũi bằng sụn vách ngăn

Đối với mũi nhọn, bóng đỏ: bác sĩ sẽ lấy sụn tự thân hoặc nhân tạo để giúp mũi cân xứng trở lại

Đối với mũi bị nghiêng: bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và xác định xem là do nguyên nhân nào sau đó đưa ra cách chỉnh sửa hợp lý và tiến hành điều chỉnh lại trụ mũi và cánh mũi.

(.....)

>>>Xem tiếp bài viết tại: sửa mũi hỏng

Các bài khác cùng chuyên mục: