Thang máy
Chuyên sản xuất lắp đặt,bảo trì, sửa chữa và cung cấp các loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, Thái Lan, bên cạnh việc nhập khẩu chúng tôi còn sản xuất, lắp đặt nhiều loại thang máy được sản xuất trong nước.
Mục tiêu của chúng tôi là đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các thiết bị thang máy với tính năng ưu việt, đảm bảo an toàn người sử dụng, giá cả hợp lí.

Là một trong số những đơn vị đi tiên phong trong ngành thang máy chúng tôi luôn dặt chất lượng sản phẩm và độ an toàn cả từng sản phẩm lên hàng đầu bởi thang máy Hikaru chủ yếu được dùng trong các tòa nhà lớn, trong tâm thương mãi được dùng vào mục đích tải người, vận chuyển hàng hóa nên tính an toàn, độ ổn định được đặt lên hàng đầu.


Thang máy trước khi đưa vào sử dụng phải được đăng ký được cấp giấy phép sử dụng tại cơ quan có thẩm quyền. Thang máy phải đăng ký lại khi chuyển sang lắp đặt ở vị trí khác.Sau khi thang máy đã được cấp phép và đảm bảo an toang được đưa vào sử dụng thì quá trình sử dụng và vận hành các quy trình như:
-Việc vận hành và bảo trì thang máy trong các tòa nhà được yêu cầu hết sức nghiêm ngặt.
-Thang máy chỉ được phép vận hành khi đã được kiểm định kỹ thuật an toàn cửa đơn vị có chức năng kiểm định kỹ thuật an toàn.


Hãy đến với chúng tôi để được cung cấp các loại thang máy tốt nhất:"Thang máy gia đình, thang máy tải hàng, thang cuốn, thang máy tải ô tô, thang máy tải thực phẩm, bảo trì thang máy, sử chữa thang máy..."


Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn thiết kế thi công thang máy chất lượng cao miễn phí và được hướng dẫn đăng kí vận hành thang máy. Mọi thông tin xin liên hệ:


Địa chỉ: 562 Nguyễn Văn Cừ-Long Biên-Hà Nội.
Điện thoại: 0436.527.666 - 0902.10.13.10
Email: thangmay.hikaru@gmail.com
Website: baotrithietbi.com

Các bài khác cùng chuyên mục: