Câu hỏi: Bạn Trịnh Thi Linh quê hà tĩnh :thưa bác sỹ cháu rất hay bị bỏng bô xe máy.Mỗi lần vết thương lên da non và sau đó là chân cháu lại xuất hiện sẹo lồi ra trông rất đáng sợ.Cháu rất ngại nên suốt ngày phải mặc quần dài.Bác sỹ có thể tư vấn giúp cháu một địa chỉ trị sẹo bỏng ở đâu tốt mà giá lại rẻ không ạ?


>>>Xem thêm: cach tri seo lom do mun


Trả lời: Chào bạn Linh.Bạn bị cơ địa sẹo lồi nên rất dễ bị sẹo dù đã có nhiều cách điều trị.Tuy nhiêu khi mới bị bỏng nhất là đối với vết bỏng bô xe máy bạn cần sơ cứu để tránh có sẹo.Bước sơ cứu này rất quan trọng và nó có thể tác động đến việc chân bạn có sẹo hay không.
Ngay sau khi bị bỏng bạn cần ngâm chân vào nước lạnh khoảng 10-15 phút và dùng băng gạc ép lại để cho không bị rộp nước lên, tránh để vùng bỏng lan rộng ra.
Sau khi vết sẹo lên da non bạn có thể bôi nghệ hoặc đến hiệu thuốc mua kem trị sẹo.
Tuy nhiên với những người cơ địa sẹo lồi như bạn ,vết sẹo không thể tránh khỏi được bạn có thể sử dụng công nghệ mới điều trị sẹo bỏng bằng kim lăn dermaroller

Vậy kim lăn dermaroller là gì?

>>>Xem thêm: cách trị sẹo lõm hiệu quả nhất

Kim lăn Dermaroller là một thiết bị y tế hình ống, được gắn các đầu kim siêu nhỏ được đăng ký bản quyền trên toàn thế giới và trở thành liệu pháp phổ biến trong điều trị sẹo, cũng như nhiều vấn đề da liễu thẩm mỹ tại hơn 50 quốc gia.Kim lăn hoàn toàn cho phép những mũi kim siêu mỏng xuyên qua lớp mô xơ cứng của sẹo, tiến sâu vào lớp trung bì, gây nên “tổn thương giả tạo” nhằm kích hoạt cơ chế tự làm lành vết thương. làm mờ đi vết thâm của sẹo.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị sẹo bỏng Dermaroller

• Điều trị sẹo bỏng triệt để,không để lại sẹo
• Rút ngắn thời gian điều trị,giảm chi phí
• Không cần nghỉ dưỡng

>>>Xem thêm: điều trị sẹo lõm


Với chi phí chỉ 6 triệu cho liệu trình 120 phút từ 3-5 lần bạn hoàn toàn có thể tiêu diệt hết vết sẹo do bỏng.

Vậy trị sẹo bỏng ở đâu tốt? Bạn có thể đến Hệ thống Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab CHLB Đức tại Việt Nam Trực thuộc Công ty TNHH Thương mại và đầu tư Venus Beauty Care Line (V.B.C.L)

Tại Hà Nội Tầng 2, tòa nhà Detech Tower số 8C Tôn Thất Thuyết – Phường Mỹ Đình 2 – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

Các bài khác cùng chuyên mục: