Túi PE ngăn chặn tĩnh điện là sự chọn lựa tuyệt vời cho cất giữ các vật cần tránh khỏi môi trường tĩnh điện bên ngoài, ngăn hơi nước, tránh ma sát…


Túi chống tĩnh điện được sản xuất và phân phối với quy mô lớn ngoài thị trường có tới nhiều mẫu mã như: bao nhôm chống tĩnh điện,túi chống tĩnh điện, túi PE chống tĩnh điện… Cón có, túi PE ngăn ngừa tĩnh điện được rất nhiều lao công chọn lựa vì có nhiều mẫu mã với vật liệu và chức năng chuyên biệt.
Túi PE ngăn tĩnh điện PAB – 05 là kiểu túi có màu đen được sản xuất từ LDPE, sợi carbon với tác dụng giải phóng điện tĩnh tốt giữ an toàn các sản phẩm và phụ kiện điện tử dễ chập điện khỏi tầm ảnh hưởng xấu của tĩnh điện. Trong đó, bao ngăn ngừa tĩnh điện PAB – 05 có thêm chức năng ngăn chặn ánh sáng tốt, nó được dùng chủ yếu trong lưu trữ các sản phẩm mạng viễn thông, chip, sản phẩm hàng không…


Các loại bao PE phòng chống tĩnh điện khác là PAB – 04. Túi này được sản xuất từ chất liệu PE phòng ngừa tĩnh điện trong suốt, với mực in dẫn điện màu đen được in phía trên bề mặt. Túi PE ngăn ngừa tĩnh điện PAB – 04 sử dụng trong việc cất giữ các linh kiện điện tử, bảng mạch PC… Túi này được làm theo các mẫu bao có nắp đậy, dạng cuộn…khá là đa dạng để bảo quản thiết bị một cách tối ưu không bị ảnh hưởng bởi sóng điện từ.


Túi PE phòng chống tĩnh điện PAB – 03. Sản phẩm PAB – 03 cho cảm giác mềm mại, nhẹ, có chức năng đàn hồi cao, cách âm, ngăn ẩm.... Những loại túi PE chống tĩnh điện này được chế tạo từ LDPE và LLDPE không màu nên dễ dàng thấy vật dụng được đựng phía trong, ở giữa được đệm khí bơm đầy không khí sẽ làm ngăn chặn sốc điện, ma sát, lưu trữ các linh kiện điện tử, vật dụng nhà bếp, đồ nội thất…một cách an toàn.


Kiểu cuối cùng là bao PE ngăn chặn tĩnh điện PAB – 06. Đây là loại túi ngăn ngừa tĩnh điện giá rẻ, không mùi, được dùng phổ biến do khả năng hàn nhiệt tốt dưới nhiệt độ thấp.


Bao PE phòng ngừa tĩnh điện đã có rất nhiều cửa hàng phân phối không chỉ trong các thành phố lớn mà khắp cả nước. Trong đó, thành công nhất là công ty PROLINE. Đơn vị chuyên phân phối các kiểu túi PE ngăn ngừa tĩnh điện với giá thành hợp lý, chất lượng khỏi chê mà kiểu dáng phong phú, túi nhựa chống tĩnh điện thường được dùng trong quá trình bảo quản các thiết bị dễ bị oxy hóa, các sản phẩm điện tử, thiết bị ô tô…yêu cầu các tiêu chuẩn cao về độ sạch.

Các bài khác cùng chuyên mục: