PROLINE là doanh nghiệp chuyên cung cấp bao tay cách điện chất lượng khá cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh.
PROLINE có tên đầy đủ là công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam. Công tychuyên sản xuất, phân phối trên 3000 sản phẩm bảo hộ lao động lừng danh trong và ngoài nước như: găng tay cách điện, áo phản quang , giầy bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động…


Theo thống kê, trên khắplãnh thổ đất nước Việt Nam, mỗi năm xảy ra gần 2000 vụ tai nạn về điện (trong đó có cả những vụ trẻ em bị tai nạn do người lớn sơ suất) và hơn 300 người bị thương can hệ đến điện. việc này khiến chúng ta rất nên nâng cao thêm ý thức cảnh giác, tự bảo đảm mình trước khi những tai nạn thương tâm,làm mất đi cuộc sống gia đình xảy ra.


Công ty PROLINE hiểu được tâm tư của khách hàng nên luôn luôn sản xuất, thay đổi các mặt hàng về găng tay cách điện với mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý, chất lượng cao cho khách hàng tiện lợi lựa chọn sao cho hợp lý với chi phí của mình.
Các mẫu mã bao tay cách nhiệt tại PROLINE như: Classic 3, Classic 4, cách điện 01, cách điện 02… với nhiều màu sắc như: đỏ, đen, xanh…và phù hợp với nhiều chất liệu khác nhau nên giá cả cũng khác nhau. Nhưng dù là chất liệu gì, giá cả thế nào thì PROLINE luôn hướng đến một mục tiêuƯ là “bảo vệ an toàn tuyệt đối” cho người tiêu dùng nên các sản phẩm của PROLINE luôn luôn đạt chuẩn TCVN, CE.


Găng tay cách điện là đồ dùng hết sức cần thiết cho người nhân viên khi lao động lẫn cá nhân khi sửa sang điện tại nhà. Nên mỗi người nên chọn mua cho mình đôi găng tay nhiệt tốt, an toàn khi sử dụng. tuy thế, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc lựa chọn bao tay cách điện. Dưới đây là vài yếu tố để chọn găng tay cách điện hợp lý và an toàn mà bạn rất cần lưu ý.


Thứ nhất, bạn nên chọn găng tay cách điện của xí nghiệp hay nhà phân phối có thương hiệu trên thị trường.
Thứ hai, khi chọn sử dụng, bạn rất cần xem kỹ các chỉ số kỹ thuật, chất liệu để phòng tránh bị dị ứng với các thành phần làm nên sản phẩm.
Thứ ba, nên kiểm tra xem găng tay có bị thủng hay không. Vì nếu bị thủng, rách thì mức độ bảo hộ an toàn cho bạn không được cao như dự tính. Với vế thứ ba này, nếu bạn chọn mua sản phẩm của PROLINE thì có thể không cần xem xét. vì thế sản phẩm của PROLINE tuyệt đối chất lượng, đảm bảo an toàn vì PROLINE biết được chỉ khi bạn an toàn lao động thành công và hiệu quả thì doanh nghiệp mới có cơ hội phát triển và khẳng định vị thế trên thương trường.


Trong các xí nghiệp sản xuất và phân phối uy tín hiện nay, công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam vinh dự là doanh nghiệp gần 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động. Và đây là nhà cung cấp hơn 3000 sản phẩm bảo hộ lao động nổi danh trong và ngoài nước.
Các sản phẩm của PROLINE luôn luôn đạt chuẩn chất lượng rất cao nhằm bảo đảm sự an toàn của người sử sdụng một cách tốt nhất. PROLINE không bao giờ đem tính mạng người dùng ra giỡn trước lưỡi hái tử thần điện. Vì đối với PROLINE, an toàn của bạn, hạnh phúc của bạn chính là tương lai phát triển của PROLINE.


Hãy truy cập prolinevn.com để lựa chọn cho mình ủng cách điện , găng tay cách điện, mũ cách điện…an toàn, bảo vệ tốt cho tính mệnh cũng như tận hưởng cảm giác thoải mái, dễ chịu trong thời gian dài làm việc. Nói tóm lại, PROLINE phân phối đầy đủ các sản phẩm bảo hộ lao động cần thiết cho nhân viên với giá thành phù hợp nhất, chất lượng cao nhất và số lượng thì không giới hạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: