Bộ bàn ăn hiện đại chính là điểm nhấn không thể thiếu cho nội thất phòng ăn hay phòng bếp. Vì có thể nói phòng bếp là nơi các thành viên trong gia đình thể hiện tình yêu với nhau sau những bữa cơm và những câu chuyện sau những giờ làm việc căng thẳng. Hiện nay bàn ghế ăn hiện đại có nhiều mẫu mã đa dạng được làm từ nhiều kiểu dáng với nhiều chất liệu khác nhau phù hợp với không gian của từng nhà và quý khách cũng dễ dàng chọn bộ bàn ăn hiện đại phù hợp với không gian phòng bếp nhà mình.

Nội thất Triệu Gia sẽ giúp bạn chọn được những mẫu bàn ghế ăn hiện đại nhất qua bộ sưu tập bộ bàn ghế ăn hiện đại sau đây của nội thất Triệu Gia và hy vọng nó sẽ truyền cảm hứng thiết kế cho bạn.

Bộ bàn ăn nhỏ hiện đại với tông màu đen sang trọng
Bộ bàn ghế ăn màu đen này được thiết kế khá nhỏ nhắn đơn giản với những đường nét khá sắc xảo với chân bàn ăn được thiết kế gấp khúc hình chữ V ấn tượng. Với mẫu bộ bàn ghế gỗ này thì việc kết hợp 1 chậu hoa để bàn làm điểm nhấn cho bộ bàn ghế ăn sinh động hơn.Bộ bàn ghế ăn bằng gỗ đẹp

Bộ bàn ghế ăn bằng gỗ này được thiết kế khá đơn giản với kiểu dáng hình chữ nhật khá sắc xảo tinh tế đến từng chi tiết với tông màu nâu gỗ, kết hợp với da bọc ghế màu trắng mang lại không gian phòng ăn trẻ trung thu hút. Ngoài ra bình hoa màu trắng hình chữ nhật cũng tạo điểm nhấn ấn tượng cho bàn ghế ăn bằng gỗ này.
Bộ bàn ghế phòng ăn hiện đại với tông màu trắng và đen
Bộ bàn ghế ăn hình chữ nhật đơn giản với sự kết hợp giữa 2 màu trắng đen mang lại không gian nội thất phòng ăn sang trọng và hiện đại trẻ trung.


Bộ bàn ghế phòng ăn tông màu trắng hiện đại rộng rãi:
Bộ bàn ghế ăn chữ nhật thiết kế đơn giản với tông màu trắng rất hài hòa trong không gian tràn ngập ánh sáng đường nét tinh tế, phong cách hiện đại giúp phòng ăn luôn sạch sẽ và tươi mới mang lại nội thất phòng ăn của bạn sẽ rộng hơn. Ngoài ra mẫu bàn ăn hiện đại màu trắng này kết hợp với bộ ghế với tông màu nâu được bọc da khá sang trọng và nổi bật.Bộ bàn ghế phòng ăn cao cấp
Bộ bàn ghế phòng ăn này được thiết kế với kiểu dáng hình chữ nhật khá đơn giản nhưng sắc nét đến từng chi tiết. Với sự kết hợp giữa mặt bàn màu trắng, chân bàn màu vân gỗ nâu và ngược lại đối với ghế ăn mang đến không gian phòng ăn sang trọng hiện đại hơn.Với những mẫu bàn ăn hiện đại đẹp trên hy vọng phần nào giúp quý khách có thể lựa chọn cho không gian nội thất phòng ăn nhà mình bộ bàn ghế ăn phù hợp nhất.
Quý khách có nhu cầu thiết kế bàn ghế ăn hiện đại vui lòng gọi số: 0919680581 hoặc truy cập website: noithattrieugia.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.
------------------------
Từ khóa tìm kiếm thêm: ban an hien dai

Các bài khác cùng chuyên mục: