Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Mỹ Trâm, em là một fan cuồng nhiệt của Jaejoong khi được biết anh qua các clip ca nhạc cũng như phim truyền hình. Ngoại hình của anh luôn là tâm điểm của sự chú ý, đặc biệt là chiếc mũi cao vút và thanh tú của anh, nhiều người cho rằng Jaejoong sửa mũi nên mới đẹp được như vậy. Em cũng muốn có được chiếc mũi đẹp như thần tượng của mình nhưng lại không biết thực hiện bằng phương pháp nào là tốt. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em một phương pháp sửa mũi đẹp và tốt được không ạ?
Xin cảm ơn bác sĩ (Mỹ Trâm – Sài Gòn).

Trả lời:
Mỹ Trâm thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là tư vấn về phương pháp sửa mũi đẹp và tốt? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Được sở hữu chiếc mũi như những ngôi sao Hàn không chỉ là mong ước của riêng bạn mà là của rất nhiều chị em. Bởi một chiếc mũi cao đẹp cân đối với khuôn mặt sẽ giúp cải thiện nhan sắc của bạn rất nhiều và tự tin hơn.

>>>Sửa mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?Vì vậy, việc chỉnh sửa mũi để có dáng mũi cao thon là nhu cầu thiết thực của nhiều người. Hiện nay với công nghệ nâng mũi tiên tiến thì việc khắc phục hoàn toàn nhược điểm của chiếc mũi tẹt trở đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

>>>Nâng mũi thẩm mỹ...

Tuy nhiên tùy thuộc vào sở thích và đối tượng có phương pháp phẫu thuật cho phù hợp để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Hiện nay, công nghệ nâng mũi S line là phương pháp đang thịnh hành và hot đối với nhiều chị em muốn có chiếc mũi cao tự nhiên nhất mà không ngại phẫu thuật.

Nâng mũi S line Hàn Quốc có 2 cách là bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo. Kỹ thuật này là dạng phổ biến nhất, nguyên bản của phương pháp nâng mũi S line. Sụn nhân tạo sẽ được đặt ở phần thân mũi nhằm nâng cao sóng mũi, còn sụn tự thân có vai trò bao bọc như 1 tấm đệm bảo vệ phần đầu mũi, tránh hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng hay thủng da đầu mũi sau 1 thời gian nâng như các phương pháp thông thường.

Nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân: kỹ thuật này dành cho những khách hàng muốn nâng mũi S line đẹp tự nhiên nhưng có da mũi mỏng, không thích hợp với sụn nhân tạo. Sụn tự thân thông thường lấy từ sụn vành tai, sụn sườn,… Quá trình lấy sụn rất đơn giản, nhẹ nhàng, không có sẹo.

(Còn tiếp nhé...!)

>>>Xem tiếp thông tin bài viết tại: Jaejoong sửa mũi

Các bài khác cùng chuyên mục: