Cất giữ từ đời xưa đến lúc này, tổ chim yến là sản phẩm tự nhiên vẫn giữ nguyên giá trị cao thượng của gia đình mình nhờ chiếm hữu dưỡng chất cao cấp bồi bổ sức khỏe và giữ gìn nét khỏe khắn cho người dùng. Ví như xưa kia, tổ yến là một sản vật quý hiếm và nhiều tiền chỉ có những bậc quý tộc mới có đủ khả năng dùng, thì lúc này nó đã trở nên phổ quát hơn và có thể cung ứng đầy đủ cho nhiều người những ai có nhu cầu dùng.
Trên nhiều lãnh thổ, tổ yến Việt Nam được nhận định là chất lượng và bồi bổ nhất. Như thành quả nghiên cứu, phân định của các nhà giáo sư, tổ yến Việt Nam có hàm lượng khoáng chất và chất dinh dưỡng rất cao hơn khá nhiều so với tổ chim yến sào ngoại quốc nên có khá nhiều công dụng trong việc bảo vệ, tăng trưởng sức khỏe cũng như chăm sóc sắc đẹp cho mọi người. Rất đặc biệt, tổ yến rất phù hợp sử dụng cho người lớn tuổi và trẻ em. Trong tổ chim yến Việt có mang lại nhiều chất dinh dưỡng, 31 nguyên tố vi lượng, 18 loại axit amin và hàm lượng protein cao (50 – 55%),…
Do vậy, nhiều tác dụng mà tổ chim yến mang đến phải ví đến như phòng chống – hạn chế bệnh, hồi phục xương, chống thoái hóa khớp – lão hóa làn da – thiếu dinh dưỡng, tăng cường bộ nhớ, giúp cho tinh thần sáng suốt – nhạy bén, kích thích tiêu hóa, tăng khả năng miễn dịch cao, giúp người bệnh ung thư nhanh khỏe sau xạ trị, trị ho đờm, ngăn ngừa cúm A/H1N1, sản sinh collagene và elastine cho da căng mịn kéo dài tuổi trẻ,... Không những thế thời kỳ nay, tổ yến còn được mang vào tìm tòi để điều trị căn bệnh thế kỷ - HIV nhờ có tác dụng tác động các tế bào bạch cầu sinh sản nên nó giúp kháng thể vô cùng tốt.
Bởi mang trong mình chất lượng và công dụng nổi trội hơn rất nhiều ngành hàng ngoại nhập, tổ chim yến sào Việt Nam đang nhiều người sử dụng ưa thích và tin dùng nên giá cũng nhiều hơn. Hiểu sâu ham muốn của người dùng, ngày nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều cửa hàng lưu hành tổ yến Việt Nam dưới nhiều hình thức lừa đảo bằng phương thức nhập lậu tổ chim yến quốc giá khác thiếu dinh dưỡng kinh doanh với danh yến Việt, tẩy trắng tổ kém chất lượng, pha thêm phong phú tạp chất – chất phụ gia như: lòng trắng trứng gà, rau câu chân vịt, chất tanh mùi hải sản, nước đường – muối, keo làm từ bột,… Những hình thức giả danh này đang gây ra người sử dụng dao động không biết tổ yến mua ở đâu tốt, cho xứng đáng với số tiền của người sử dụng bỏ ra.


Không bởi thế, cụm từ nghi vấn “tổ yến mua ở đâu tốt” xuất hiện trên khắp các trang mạng cũng khiến cho nhà lưu hành chính thống và chân chính đứng ngồi không yên vì sợ rằng chất lượng của tổ yến sào Việt Nam bị mất giá trị tin dùng trong ý nghĩ khách hàng. Để khắc phục hiện trạng hàng nhái, hàng chính hãng lẫn lộn, tốt nhất khách hàng hãy mua hàng hóa ở những nơi đơn vị uy tín nhiều năm, điển hình là công ty TNHH Phước Lộc Thọ. Bởi tổ chim yến Việt Nam đã khẳng định được giá trị riêng của mình nên giá cả đương nhiên sẽ đắt so những hàng khác và không giảm hơn được nữa, khách hàng đừng nên tin tưởng vào những lợi nịnh “đường mật” của kẻ dối gian mà mua hàng hóa thiếu chất lượng.


Là cửa hàng tự nuôi và sản xuất tổ yến sào không qua khâu trung gian, công ty TNHH Phước Lộc Thọ chuyên phân phối đủ tất cả các loại tổ yến sào chính hiệu đạt chất lượng Việt 100%. Trình tự thô chế tổ chim yến rất cẩn thận, tỉ mỉ, hoàn toàn thủ công bằng nước sạch 100% và không có bất kỳ tác động nào của tạp chất. Dó đó, cơ sở chúng tôi cam đoan rằng tổ chim yến sào của công ty TNHH Phước Lộc Thọ là thành phẩm khô thiên nhiên, mùi vị và màu sắc cũng rất thiên nhiên nên giữ gìn giá trị chất dinh dường. Tổ già có màu vàng ngà thường dai – thơm ngon hơn tổ còn non, tổ non có màu trắng và mền hơn khi thưởng thức. Đồng thời khi qua quá trình chưng cất, tổ chim yến của Phước Lọc Thọ nở ra khá nhiều, sợi mềm mại rất thơm.


Mua tổ chim yến sào của công ty TNHH Phước Lộc Thọ, cơ sở chúng tôi cam kết hàng Việt Nam chất lượng cao, người tiêu dùng chỉ yên lòng tận hưởng giá trị tuyệt vời của sản phẩm mà không cần phải phân vân tổ yến mua ở đâu tốt. Mọi chi tiết xin ghé thăm địa chỉ: 32 Nguyễn Quý Đức, An Phú, Quận 2 hoặc hotline: 0902 888 180 (Ms Trúc) – 0902 80 2286 (Mr Toàn) để được tham vấn tận tâm.

Các bài khác cùng chuyên mục: