Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Mỹ Trang, vì cũng đang có ý định đi sửa mũi nên em cũng hay lân la lên diễn đàn tìm thông tin về nâng mũi, thấy xuất hiện rất nhiều thông tin Phương Trinh sửa mũi Zing và thấy mọi người bàn tán nhiều về phương pháp mà cô ấy đã chỉnh sửa. Cũng sắp đi sửa mũi nên em cũng muốn tìm hiểu nhiều hơn, vậy bác sĩ cho em hỏi có các phương pháp nâng mũi nào đẹp và an toàn nhất hiện nay?
Xin cảm ơn bác sĩ (Mỹ Trang – Bình Phước).

Trả lời:
Mỹ Trang thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là các phương pháp nâng mũi đẹp và an toàn nhất hiện nay? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

>>>Phẫu thuật nâng mũi

Bạn cũng như nhiều người mong muốn có chiếc mũi tốt hơn về tướng số cũng như hình thể nhưng lại hoang mang, chưa hiểu rõ về tạo hình thẩm mỹ mũi. Với sự phát triển của phẫu thuật thẩm mỹ, việc sở hữu một chiếc mũi đẹp, thon gọn đã không còn là điều quá khó khăn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn các hình thức Nâng mũi đẹp hiện nay, giúp bạn lựa chọn được phương pháp phẫu thuật nâng mũi phù hợp nhất.


>>>Nâng mũi s line Hàn Quốc

Vậy thế nào là chiếc mũi đẹp:

Mũi đẹp không nhất thiết là một chiếc mũi thật cao, mà nó còn phụ thuộc vào sự hài hòa của các cấu trúc lân cận như chân mày, hốc mắt, gò má…Nhưng chắc chắn một chiếc mũi đẹp phải hội tụ ba yếu tố sau: Thẳng - Thanh - Gọn.

Các phương pháp nâng mũi đẹp an toàn đang được ưa chuộng hiện nay gồm : Phương pháp nâng mũi hàn quốc,phương pháp nâng mũi s line, phương pháp nâng mũi bọc sụn là những phương pháp nâng mũi đẹp an toàn và hot nhất hiện nay.

Nâng mũi Hàn Quốc Bọc Sụn

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là phương pháp giúp cho dáng mũi trở nên thon gọn và tự nhiên nhất vì sụn nâng mũi được lấy tự thân từ chính cơ thể bạn, sẽ giúp phòng tránh những hạn chế đáng tiết do biến chứng gây ra. Đồng thời, bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi giúp tạo chiếc mũi xinh xắn vĩnh viễn.

Nâng mũi S line Hàn Quốc:

Nâng mũi S line được xem như là đỉnh cao của sự tự nhiên bởi kỹ thuật trong nâng mũi S line đã đạt đến sự hoàn hảo với dáng mũi thon gọn, cong theo hình chữ S với đầu mũi, cánh mũi nhỏ xinh.

(.....)

>>>Xem tiếp bài viết tại: Phương Trinh sửa mũi Zing

Các bài khác cùng chuyên mục: