Một nơi đang phát triển như Việt Nam thì xe cộ là một phương tiện đi lại không thể thiếu trong mọi hoạt động của người dân. Với sự phát triển về kinh tế thì mức sống ngày một cải thiện, thu nhập tăng lên việc chi tiền cho những chiếc xe gắn máy đắt tiền không còn khó với mọi gia đình. Kéo theo nhiều vấn nạn nảy sinh trong đó nạn trộm cắp xe máy là điều làm người dân nhức nhói. Cho nên việc gắn khóa chống trộm xe máy là một việc làm cần thiết khi mới mua xe để tránh mất trộm xe trong thời điểm {trộm cướp|kẻ gian ngày càng tinh vi.

Hiện tại trên thị trường có đa dạng loại phụ kiện chống trộm xe máy từ vài chục ngàn đến hàng hiệu cũng có. Đặc điểm lựa chọn 1 sản phẩm chống trộm là gì? Lắp khóa chống trộm ở đâu an toàn?
Những đặc điểm để mua 1 thiết bị an toàn nhất đó là: Xài nguồn điện riêng không ảnh hưởng đến nguồn điện xe khi không sử dụng trong thời gian dài. Tự khóa khi bạn lỡ làm mất chìa khóa xe hỗ trợ bạn bảo vệ phương tiện 24/24. Một phụ kiện khóa không vô nước là lựa chọn an toàn khi việc mưa gió bất thường là đều không tránh khỏi. Độ bền cao thì sẽ luôn phát huy công dụng bảo vệ của phụ kiện, tránh những việc không đáng có
Nhiều người sử dụng nhất bây giờ trên thị trường là 3 thiết bị khóa là: điều chỉnh bằng remote, sản phẩm chống trộm tích hợp chip RFID, khóa chống trộm định vị GPS. Mỗi thiết bị đều có tác dụng và lợi thế riêng.
Khóa remote được tích hợp nhiều chức năng,Bên cạnh việc khóa xe có báo động bằng cách làm ra âm thanh lớn còn có thêm những công dụng kiếm xe trong bãi,chống cướp cự ly xa, tùy chỉnh độ nhạy trực tiếp trên remote, báo động khi có người lạ lấy xe.

Lưu ý: khi kẻ gian tác động vào xe thì remote sẽ phát ra tín hiệu và rung lên như điện thoại di động.
Khóa sử dụng chip RFID cách sử dụng đơn giản chỉ cần gắnchip vào chìa khóa chỉ cần tắt máy xe là xe đã tự khóa chế độ bảo vệ

Xe máy sẽ tạo ra âm thanh lớn khi bị bẻ khóa hoặc có vật thể lạ đưa vào và tắt nguồn điện không thể khởi động máy.Khi bạn vô tình làm mất chìa khóa hoặc đi đường mà bị trộm dù có chìa khóa cũng không thể đi được.Sản phẩm sử dụng an toàn,đơn giản,dễ dàng lắp ráp không cắt dây điện của xe giữ cho xe 100% zin. Dù thời tiết mưa nắng bên ngoài hay khi lau xe không sợ bị hư hỏng.


Thiết bị vệ tinh GPS thì người dân nghĩ ngay đến mức giá rất mắc nhưng ngày nay thiết bị này đã tụt xuống tới mức chạm đáy nên người dân dễ dàng sắm với giá bán hơn 1 triệu đồng người dùng đã tậu một thiết bị vệ tinh GPS đủ tính năng theo dõi,quản lý, xem lại đường đi.Theo dõi xe, vị trí, hướng di chuyển,tốc độ,trạng thái tắt mở máy xe. Cho phép sử dụng từ xa bằng SMS không cho xe máy, gửi SOS về trung tâm khi khóa bị cắt nguồn hay khi gặp tai nạn. Chong trom xe may hiện nay được đưa tầm cao mới với độ an toàn cao, ổn định, đơn giản dễ sử dụng. Hãy tân trang cho mình 1 loại khóa để bảo vệ xe máy của mình tránh bị kẻ gian lấy mất. đừng để “mất bò mới lo làm chuồng”.

Các bài khác cùng chuyên mục: