Trong bài viết này, iPhone Ánh Dương xin chia sẻ với các bạn những đặc điểm nổi trội nhất của iPhone 5 vượt xa iPhone 4S.


iPhone 5 mỏng hơn , màn hình lớn hơn , mẫu mã hấp dẫn và sang trọng hơn
Trong khi iPhone 4S chỉ có màn hình 3.5 inch và nặng khoảng 140g , iPhone 5 lại có màn hình lên đến 4 inch. Mặc dù màn hình lớn hơn iPhone 4S nhưng iPhone 5 vẫn mỏng hơn 18% và nhẹ hơn 20% so với iPhone 4S.


Thiết kế mặt sau của iPhone 5 cũng khác một tẹo so với iPhone 4S: Chất liệu nhôm giống như notebook của Apple được bao phủ phần mặt sau của iPhone 5 với một lớp thủy tinh ở phía trên và nhôm ở phía dưới vô cùng tinh xảo và sang trọng .


iPhone 4S chỉ có một camera VGA mặt trước và camera 8 chấm phía sau hỗ trợ LED Flash.


iPhone 5 đem lại những thay đổi tiên tiến hơn đáng kể cho bộ phận này. Hãng sản xuất Apple tuyên bố camera của iPhone 5 có tốc độ chụp hình nhanh hơn lên đến 40% và cho phép chụp ở chế độ toàn cảnh. iPhone 5 vẫn trang bị camera 8 chấm nhưng cải thiện khả năng ổn định hình ảnh, giúp hình không bị nhòe và nét hơn.


Bất kể ai cũng mong muốn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh có dung lượng pin dài hơn. Apple hứa hẹn rằng pin của iPhone 5 sẽ làm mọi người dùng thích thú khi dung lượng pin có thể dùng lên đến 225 giờ ở chế độ chờ , 8 giờ đàm thoại hoặc lướt web trên mạng 3G. Còn pin của iPhone 4S chỉ đủ cho 7 giờ 41 phút đàm thoại và 6 giờ 56 phút lướt web.


Nguồn: iPhone Ánh Dương

Các bài khác cùng chuyên mục: