Bao PE ngăn ngừa tĩnh điện là sự chọn lựa hoàn hảo cho việc chứa các vật liệu cần tránh khỏi môi trường tĩnh điện bên ngoài, phòng chống hơi nước, hạn chế ma sát…


Bao ngăn chặn tĩnh điện được sản xuất và cung cấp khá rộng rãi trên thị trường có nhiều chủng loại như: bao nhôm ngăn chặn tĩnh điện,túi chống tĩnh điện, túi PE phòng chống tĩnh điện… Ngoài ra, túi PE ngăn ngừa tĩnh điện được rất nhiều công nhân chọn lựa với nhiều chủng loại với cấu tạo và công dụng đặc biệt.
Bao PE ngăn tĩnh điện PAB – 05 là dạng túi màu đen được sản xuất từ LDPE, carbon với khả năng phòng chống điện tĩnh mạnh cách ly các thiết bị và linh kiện điện tử dễ chập điện khỏi tầm ảnh hưởng xấu của trường tĩnh điện. Trong đó, túi ngăn chặn tĩnh điện PAB – 05 còn có tính năng ngăn chặn ánh sáng tốt, nó được dùng chủ yếu trong bảo quản các công cụ mạng viễn thông, linh kiện điện tử, sản phẩm hàng không…


Loại túi PE ngăn tĩnh điện thứ hai là PAB – 04. Túi này được làm từ film PE phòng chống tĩnh điện trong suốt, với mực in dẫn điện màu đen được in phía trên bề mặt. Túi PE ngăn ngừa tĩnh điện PAB – 04 dùng trong việc lưu trữ các phụ kiện điện tử, các bảng mạch điện tử… Túi này được làm theo các kiểu túi có nắp, túi có khóa…khá là phong phú để bảo vệ phụ kiện một cách tối ưu khỏi sóng điện từ.


Bao PE ngăn tĩnh điện PAB – 03. Bao PAB – 03 cho cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng, có tính năng đàn hồi cao, cách âm, ngăn ẩm.... Những loại túi PE chống tĩnh điện này làm từ LDPE và LLDPE không màu nên dễ dàng thấy linh kiện bên trong, ở giữa được đệm khí bơm đầy không khí nên sẽ triệt tiêu sốc điện, ma sát, bảo vệ các thiết bị điện tử, dụng cụ nhà bếp, sản phẩm thủy tinh…một cách hiệu quả.


Dạng cuối cùng là bao PE ngăn chặn tĩnh điện PAB – 06. Đây là kiểu túi phòng ngừa tĩnh điện giá rẻ, không mùi, được dùng phổ biến do chức năng hàn nhiệt tốt khi mà nhiệt độ thấp.


Túi PE ngăn tĩnh điện được rất nhiều cửa hàng kinh doanh không những trên địa bàn các thành phố lớn mà khắp cả nước. Trong số đó, thành công nhất là công ty PROLINE. Công ty chuyên cung cấp các loại túi PE ngăn tĩnh điện với giá thành hợp lý, đảm bảo về chất lượng thiết bị mà kiểu dáng không bị giới hạn, túi nhựa chống tĩnh điện thường được dùng trong việc cất giữ các vật dụng dễ bị oxy hóa, các sản phẩm điện tử, phụ tùng ô tô…đòi hỏi các tiêu chuẩn cao về độ sạch.

Các bài khác cùng chuyên mục: