Mạng thông tin ngày được nâng cao, ngày nay công ty đa số kinh doanh và hoạt động qua mạng máy tính, cho nên việc lưu trữ thông tin là rất cần. Không may bị mất một số dữ liệu cần thiết thì có thể tải về lại ở thiết bị lưu trữ, sẽ gây thiệt hại nghiêm trọng cho người dùng và đơn vị kinh doanh.

Hầu hết bộ nhớ bây giờ có lưu lượng rất nhỏ, không đủ sao lưu hết những dữ liệu cần thiết nên người ta liên tục cải tiến và nâng cao lưu lượng của thiết bị lưu trữ. Thiết bị lưu trữ có 2 loại, bộ nhớ trong và bộ nhớ ngoài. Ngoài ra bộ nhớ trong nằm trong hệ thống dù có sự tác động của thiết bị điện, thì những dữ liệu mà bộ nhớ ngoài lưu trữ có thể tháo ra như USB, đĩa cứng, đĩa mềm, CD, DVD. Như vậy thì lưu trữ ở thiết bị lưu trữ ngoài đơn giản sử dụng hơn nhiều so với bộ nhớ trong.Ngoài ra, nhiều loại thiết bị lưu trữ phổ biến có dung lượng khá lớn trợ giúp cho việc sao lưu nguồn dữ liệu đảm bảo an toàn hơn.

Chúng tôi, một doanh nghiệp máy chủ chuyên cung cấp những sản phẩm bảo vệ an toàn cho tất cả người tiêu dùng. Ưu tiên là những thiết bị lưu trữ bảo mật dữ liệu và có ích cho người tiêu dùng. Không những thế INNET còn giúp tư vấn những phương thức an toàn cho server để phòng chống lại tất cả sự tấn công nào khác. Ngày nay sản phẩm lưu trữ mà được chúng tôi sử dụng và phân phối nhiều nhất là Infortrend. Đây được coi là công cụ lưu trữ lớn nhất nhì thế giới. Bằng sản phẩm này, hầu hết dữ liệu sẽ được lưu trữ được nén lại trong một sản phẩm đơn giản, khỏi lo xự xâm phạm hay lấy cắp khác giúp cho công ty và các nhà cung cấp dịch vụ hoàn toàn yên tâm.

Infortrend phân phối các công cụ lưu trữ với hiệu quả cao bằng cách áp dụng khả năng mã hóa hoàn hảo của ASIC do Infortrend’s sản xuất độc quyền về phần cứng và phần mềm phối hợp các xu thế đứng đầu trong công cụ lưu trữ.

Nếu bạn là đơng vị kinh doanh đang có yêu cầu tìm công cụ Storage hàng đầu trên thế giới thì Infortrend là sự lựa chọn hoàn hảo. Khi sử dụng thiết bị này, những mạng lưu trữ sẽ được tối ưu hóa một cách bài bản, kể cả phần cứng hay phần mềm. Infortrend cũng có khả năng tính toán gọn lẹ và lưu trữ với dung lượng đáng ngạc nhiên.

Các bài khác cùng chuyên mục: