Một bộ móng tay khỏe mạnh và sáng bóng tự nhiên là điều mà nhiều chị em mong muốn. Việc sử dụng các hóa chất vẽ và tẩy móng tay sẽkhiến móng tay bị ảnh hưởng khô và dễ gãy hơn. Cùng xem 5 cách tẩy móng tay không dùng acetone tự nhiên áp dụng làm đẹp ngay tại nhà.


1. Kem đánh răng trắng
Đây là cách tay trang mong khá hiệu quả. Cho kem đánh răng lên bàn chải và chà nhẹ lên móng tay khoảng 1 đến 2 phút, sẽ giúp tẩy sạch lớp son móng tay của bạn, trả lại bạn một bộ móng tay trắng sạch tự nhiên. Tùy vào loại sơn móng tay mà bạn sẽ phải chà trong bao lâu.


2. Nước chanh + Baking Soda.
Hỗn hợp nước chanh và baking soda là một loại nước tẩy móng tay cực tốt, để điều chế hỗn hợp này bạn cần vắt nửa quả chanh vào bát rồi trộn baking soda vào, sau đó chà nhẹ lên móng tay, nồng độ axit trong chanh sẽ tẩy sạch bay lớp son móng chỉ sau vài phút

3. Baking soda + Hydrogen Peroxide 3%
Trộn 2 thành phần này vào với nhau cho đến khi thu được hỗn hợp nhão, quét hỗn hợp lên móng tay của bạn và để yên trong khoảng 2-3 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm.


4. Dung dịch làm sạch răng
Ngâm đầu ngón tay vào trong dung dịch làm sạch răng khoảng 5 phút sau đó rửa sạch tay.


5. Lớp dưỡng ẩm
Hầu hết các cách trên thường làm móng tay bạn bị khô, để đề phòng đồng thời giúp làm đẹp móng tay, Trước khi vẽ móng tay hay sau khi tẩy trắng, bạn đều cần bổ xung cho móng tay một lớp kem dưỡng ẩm để bảo vệ móng tay của bạn luôn khỏe mạnh nhé.

Các bài khác cùng chuyên mục: