Cất giữ từ xưa kia đến nay, tổ chim yến là sản vật tự nhiên vẫn giữ gìn giá trị quý trọng của mình nhờ nó sở hữu chất dinh dưỡng thượng hạn tăng cường sức khỏe và duy trì nét khỏe khắn cho con người. Ví như xưa kia, tổ yến là một sản vật quý giá và nhiều tiền chỉ có những bậc vua chúa mới có được đủ khả năng dùng, thì thời nay nó đã trở nên khá phổ biến nhiều hơn và có thể phân phối đầy đủ cho mọi người những ai có ý muốn sử dụng.
Trên nhiều lãnh thổ, tổ yến Việt Nam được nhận định là chất lượng và bồi bổ nhiều nhất. Theo như kết quả xem xét, phân định của các nhà giáo sư, tổ yến sào Việt Nam có hàm lượng khoáng chất và chất dinh dưỡng cao hơn hẳn so sánh với tổ chim yến quốc gia khác nên có nhiều hiệu quả trong việc bảo vệ, tăng cường sức khỏe cũng giống như chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng. Đặc biệt là, tổ chim yến rất phù hợp sử dụng cho người lớn tuổi và trẻ em. Trong tổ yến Việt có chứa nhiều dinh dưỡng, 31 nguyên tố vi lượng, 18 loại axit amin và hàm lượng protein cao (50 – 55%),…
Do vậy, nhiều tác dụng mà tổ chim yến mang lại phải ví đến như phòng chống – ngăn chặn bệnh tật, phục hồi sụn, chống thoái hóa khớp – lão hóa da dẻ – thiếu dinh dưỡng, tăng cường bộ nhớ, giúp cho tinh thần sáng suốt – nhạy bén, kích thích tiêu hóa, khả năng miễn nhiễm cao, giúp cho người bệnh ung thư mau khỏe sau xạ trị, trị ho đờm, ngăn ngừa cúm A/H1N1, tạo ra collagene và elastine cho làn da căng mịn kéo dài tuổi thành xuân,... Không những vậy ngày nay, tổ chim yến sào còn được đưa vào tìm hiểu để chữa trị căn bệnh thế kỷ - HIV nhờ có tác dụng kích thích các tế bào bạch cầu phát triển nên nó giúp kháng thể rất tốt.
Bởi mang trong mình chất lượng và công năng vượt trội hơn rất nhiều hàng hóa quốc giá khác, tổ yến sào Việt Nam đang được người tiêu dùng yêu thích và tin cậy nên giá cũng đắt hơn. Nắm rõ thị hiếu của người sử dụng, thời kỳ nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều cơ sở lưu hành tổ chim yến sào Việt Nam dưới khá nhiều cách thức giả danh bằng cách nhập khẩu tổ chim yến ngoài nước kém dinh dưỡng kinh doanh với danh yến Việt, tẩy trắng tổ thiếu chất lượng, pha trộn thêm đa dạng tạp chất – chất phụ gia như: lòng trắng trứng gà, rau câu chân vịt, chất tanh mùi hải sản, nước đường – muối, keo làm từ bột,… Những phương thức lừa đảo này đang gây ra người tiêu dùng hoang mang không biết tổ yến mua ở đâu tốt, cho tương xứng với đồng tiền của khách hàng bỏ ra.


Không bởi thế, cụm từ nghi vấn “tổ yến mua ở đâu tốt” xuất hiện ở khắp các trang báo cũng khiến cho nhiều nhà lưu hành chính thống và chân thật đứng ngồi không yên vì sợ hãi chất lượng của tổ yến Việt Nam bị mất giá trị tin dùng trong suy nghĩ người dùng. Để khắc phục hiện trạng hàng giả, hàng thật lẫn lộn, tốt nhất khách hàng hãy mua sắm hàng ở những cơ sở uy tín nhiều năm, điển hình là công ty TNHH Phước Lộc Thọ. Bởi vì tổ yến Việt Nam đã định hình được giá trị riêng của mình nên giá cả tất nhiên sẽ đắt so với những loại khác và không thể rẻ hơn được nữa, người mua đừng nên tin tưởng vào những lời nói “đường mật” của kẻ lừa gạt mà mua hàng hóa thiếu chất lượng.


Là cơ sở tự nuôi dưỡng và sản xuất tổ yến không qua trung gian, công ty TNHH Phước Lộc Thọ chuyên cung cấp đủ tất cả các loại tổ yến sào chính hãng đạt chỉ tiêu chất lượng Việt 100%. Quá trình sơ chế tổ chim yến rất là cẩn thận, tỉ mỉ, hoàn toàn thủ công bằng nước sạch 100% và không có bất kỳ tác động nào của tạp chất. Do thế, cơ sở chúng tôi cam đoan rằng tổ chim yến sào của công ty TNHH Phước Lộc Thọ là thành phẩm khô thiên nhiên, mùi vị và màu sắc cũng rất thiên nhiên nên giữ gìn giá trị chất dinh dường. Tổ già có màu vàng ngà thường dai – thơm hơn tổ còn non, tổ non có màu trắng và mền hơn khi thưởng thức. Đồng thời khi qua chưng cất, tổ chim yến của Phước Lọc Thọ nở ra nhiều, sợi mềm mại rất thơm ngon.


Mua sắm tổ yến của công ty TNHH Phước Lộc Thọ, đơn vị chúng tôi cam kết hàng Việt Nam chất lượng cao, người tiêu dùng chỉ yên lòng tận hưởng giá trị tuyệt vời của sản phẩm mà không cần phải phân vân tổ yến mua ở đâu tốt. Mọi mong muốn xin liên hệ địa chỉ: 32 Nguyễn Quý Đức, An Phú, Quận 2 hoặc hotline: 0902 888 180 (Ms Trúc) – 0902 80 2286 (Mr Toàn) để được tham vấn tốt nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: