game phong van truyen ky – PVTK ra mắt với gamer Việt chúng ta cũng được một thời gian rồi phải không các bạn, nhưng ít ai biết cách để nâng điểm, skill và pet cho các nhân vật trong game, và trong thời gian qua BQT đã nhận được rất nhiều e-mail hỏi về cách build nhân vật Pháp sư cũng như các nhân vật tu chân, chiến sĩ, hiệp khách. Trong thời gian vừa qua BQT cùng với các bạn trong game đã tổ chức một buổi offline không lớn nhưng cũng không nhỏ để cùng nhau chia sẻ các kinh nghiệm chơi game Phong Vân Truyền Kỳ.
Kỹ năng thi triển của Pháp Sư rất linh hoạt, nhất là các kĩ năng chủ động rất nhiều khiến cho chúng ta không biết nên lên max tuyệt chiêu nào trước. Không nói nhiều nhập nhằng nữa, vhgame khuyến nghị các bạn lên một số tuyệt chiêu quan trọng sau, lên max luôn nhé: hấp huyết quỷ, lưu tinh bão, ảo pháp cầu, phá long trảm, hỗn loạn thuật và định thân thuật.
Trong đó Lưu tinh bão tăng max trước, vì đây là skill đánh lan có tác dụng train quái rất tốt, “cấp có nhanh lên thì mới có thêm điểm cộng các skill khác”.
Ảo pháp cầu có tác dụng kháng chế lại mọi hiệu ứng, miễn nhiễm với các đòn đánh của đối phương trong 2 turn, một tuyệt chiêu bổ ích nên tăng song song với Lưu tinh. Skill này sau này cũng rất hay dành cho ai muốn tham gia PK, kết hợp với phá long trảo là bạn có thể kết liễu nhân vật không quá 3 chiêu, cực kỳ lợi hại! Sau khi đã lên max 3 skill này thì bạn lên Hỗn loạn và định thân cũng là 2 tuyệt chiêu khá hữu ích trong việc traning hay PK. tai pvtk
Đặc biệt chú ý đến skill Hấp huyết quỷ, cũng là 1 trong những tuyệt thế thần công của Pháp sư, dùng để săn boss rất hữu ích, boss vài triệu máu mà không có skill này thì coi như đi tong, pháp sư của bạn vô dụng!!! Vậy nên bạn nào chưa thích pk thì từ từ đã lên các kỹ năng PK ở trên mà tập trung vào skill này trước để săn boss kiếm đồ đã nhé!

Các bài khác cùng chuyên mục: