Bao PE phòng chống tĩnh điện là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bảo quản các vật cần tránh xa môi trường tĩnh điện bên ngoài, phòng chống hơi nước, tránh bị ma sát…


Bao ngăn chặn tĩnh điện được sản xuất và phân phối rộng rãi trên thị trường có tới nhiều loại như: bao nhôm chống tĩnh điện,túi chống tĩnh điện, túi PE chống tĩnh điện… Đặc biệt, túi PE ngăn ngừa tĩnh điện được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì có nhiều chủng loại với cấu tạo và công dụng riêng biệt.
Túi PE ngăn chặn tĩnh điện PAB – 05 là kiểu túi màu đen được sản xuất từ LDPE, carbon có chức năng giải phóng điện tĩnh tốt giữ an toàn các đồ dùng và linh kiện điện tử tránh khỏi ảnh hưởng xấu của sóng điện từ. Ngoài ra, bao phòng ngừa tĩnh điện PAB – 05 còn có tính năng ngăn ngừa ánh sáng tốt, công cụ được dùng đa số trong bảo quản các công cụ mạng viễn thông, chip, sản phẩm hàng không…


Những loại túi PE phòng chống tĩnh điện khác là PAB – 04. Túi này được làm từ film PE ngăn chặn tĩnh điện trong suốt, với mực in truyền điện màu đen được in phía trên bề mặt. Túi PE phòng ngừa tĩnh điện PAB – 04 được dùng trong việc đóng gói các linh kiện điện tử, sản phẩm truyền thông… Túi này được thiết kế theo các kiểu túi có nắp, dạng cuộn…rất là phong phú để bảo quản phụ kiện một cách tuyệt vời tránh xa sóng điện từ.


Túi PE phòng chống tĩnh điện PAB – 03. Sản phẩm PAB – 03 tạo cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng, có chức năng phục hồi cao, cách âm, chống mài mòn cực kỳ tốt.... Loại túi PE chống tĩnh điện này được chế tạo từ LDPE và LLDPE trong suốt nên có thể thấy linh kiện bên trong, phần giữa film đệm khí nạp đầy không khí sẽ làm triệt tiêu sốc điện, ma sát, lưu trữ các thiết bị điện tử, vật dụng nhà bếp, đồ nội thất…một cách hiệu quả.


Kiểu cuối cùng là bao PE ngăn tĩnh điện PAB – 06. Đây là dạng túi phòng ngừa tĩnh điện với mức giá thấp, không có mùi, được dùng nhiều do khả năng giữ nhiệt tốt dưới nhiệt độ xuống thấp.


Bao PE ngăn tĩnh điện đã có rất nhiều cửa hàng cung cấp không chỉ trên địa bàn các thành phố lớn mà khắp cả nước. Trong đó, thành công nhất là công ty PROLINE. Công ty chuyên phân phối các loại túi PE ngăn ngừa tĩnh điện với giá cả hợp lý, đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà kiểu dáng phong phú, túi nhựa chống tĩnh điện thường được sử dụng trong quá trình đóng gói các vật dụng dễ bị oxy hóa, các thiết bị điện tử, phụ tùng ô tô…yêu cầu các tiêu chuẩn cao về độ sạch.

Các bài khác cùng chuyên mục: