Lưu danh từ xa xưa đến thời nay, tổ chim yến là một sản vật thiên nhiên vẫn giữ gìn giá trị quý trọng của mọi người nhờ đó chiếm hữu dinh dưỡng thượng hạn bồi bổ sức khỏe và giữ gìn vẻ đẹp khỏe khắn cho mọi người. Ví như lúc xưa, tổ yến sào là sản vật giá trị và nhiều tiền chỉ có những bậc quý tộc mới có đủ khả năng dùng, thì lúc này nó đã trở nên phổ quát nhiều hơn và có thể lưu hành đầy đủ cho mọi người những ai có mong muốn sử dụng.
Trên nhiều quốc gia, tổ yến Việt Nam được tính toán là chất lượng và dinh dưỡng nhiều nhất. Theo quá trình tìm tòi, phân tích của các nhà giáo sư, tổ chim yến Việt Nam có hàm lượng khoáng chất và chất dinh dưỡng cao hơn nhiều so sánh với tổ chim yến sào quốc gia khác nên có rất nhiều tác dụng trong việc che chở, tăng lực sức khỏe cũng như là làm đẹp cho khách hàng. Riêng biệt là, tổ chim yến sào rất là thích hợp dùng cho người trung niên và trẻ em. Trong tổ yến sào Việt có chứa khá nhiều khoáng chất, 31 nguyên tố vi lượng, 18 loại axit amin và hàm lượng protein cao (50 – 55%),…
Do thế, nhiều tác dụng mà tổ chim yến mang lại phái nói đến như phòng chống – ngăn chặn bệnh tật, bình phục xương non, chống thoái hóa khớp – lão hóa da – suy dinh dưỡng, tăng cường trí nhớ tốt, giúp cho tinh thần sáng suốt – nhanh nhạy, kích thích tiêu hóa, tăng khả năng miễn dịch khá cao, giúp cho người mang bệnh ung thư mau khỏe sau điều trị, trị ho, chống cúm A/H1N1, sản sinh collagene và elastine cho da căng mịn kéo dài tuổi thành xuân,... Không những thế ngày nay, tổ chim yến sào còn được mang vào nghiên cứu để chữa trị bệnh thế kỷ - HIV nhờ nó có công năng tác động các tế bào bạch cầu sinh trưởng nên giúp kháng thể rất tốt.
Bởi vì mang trong mình chất lượng và tác dụng vượt bậc hơn hẵn ngành hàng quốc giá khác, tổ yến Việt Nam đang được người mua yêu thích và tin cậy nên giá cũng nhiều hơn. Hiểu được thị hiếu của người tiêu dùng, ngày nay trên thị trường sinh ra rất nhiều công ty lưu hành tổ chim yến sào Việt Nam dưới khá nhiều cách thức lừa đảo bằng cách nhập tổ chim yến nước ngoài thiếu dinh dưỡng bán với danh yến Việt, tẩy trắng tổ thiếu chất lượng, pha trộn thêm phong phú chất gây hại – chất phụ gia như: lòng trắng trứng gà, rau câu chân vịt, chất tanh mùi hải sản, nước đường – muối, keo làm từ bột,… Những cách thức lừa dối này đang làm cho khách hàng hoang mang không biết tổ yến mua ở đâu tốt, cho tương xứng với tiền của của người sử dụng bỏ ra.


Không những thế, cụm từ nghi ngờ “tổ yến mua ở đâu tốt” xuất hiện trên khắp các trang mạng cũng khiến cho nhiều nhà phân phối chính hãng và chân thực đứng ngồi không yên vì sợ rằng chất lượng của tổ chim yến Việt Nam bị mất mát giá trị tin tưởng trong nghĩ suy người dùng. Để vượt qua hiện tượng hàng nhái, hàng thật lộn lạo, tốt nhất khách hàng hãy mua hàng hóa ở những nơi đơn vị uy tín nhiều năm, điển hình là công ty TNHH Phước Lộc Thọ. Bởi tổ yến Việt Nam đã chắc chắn được giá trị riêng của mình nên giá cả hiển nhiên sẽ đắt hơn so với những loại khác và không rẻ hơn được nữa, khách hàng đừng nên tin tưởng vào những lợi nịnh “đường mật” của kẻ dối gian mà mua hàng hóa thiếu chất lượng.


Là cơ sở tự nuôi và sản xuất tổ yến sào không qua trung gian, công ty TNHH Phước Lộc Thọ chuyên phân phối đầy đủ các loại tổ yến sào chính thống đạt được chất lượng Việt 100%. Quy trình thô chế tổ chim yến sào rất thận trọng, tỉ mỉ, hoàn toàn thủ công bằng nước sạch 100% và không có bất kỳ tác động nào của tạp chất. Do vậy, cơ sở chúng tôi cam đoan rằng tổ chim yến của công ty TNHH Phước Lộc Thọ là thành phẩm khô tự nhiên, mùi vị và gam màu cũng rất thiên nhiên nên giữ gìn giá trị chất dinh dường. Tổ già có màu vàng ngà thường dai – hương vị hơn tổ còn non, tổ non có màu trắng và mền hơn khi hưởng thụ. Đồng thời khi qua quá trình chưng, tổ chim yến của Phước Lọc Thọ nở ra khá nhiều, sợi mềm rất thơm ngon.


Mua sắm tổ chim yến sào của công ty TNHH Phước Lộc Thọ, công ty chúng tôi cam kết hàng Việt Nam chất lượng cao, người tiêu dùng chỉ yên lòng hưởng thụ giá trị vô cùng tuyệt vời của sản phẩm mà không cần phải lo lắng tổ yến mua ở đâu tốt. Mọi chi tiết xin ghé thăm địa chỉ: 32 Nguyễn Quý Đức, An Phú, Quận 2 hoặc hotline: 0902 888 180 (Ms Trúc) – 0902 80 2286 (Mr Toàn) để được tham vấn tận tâm.

Các bài khác cùng chuyên mục: