Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Thụy My, em muốn đi nâng mũi nhưng hiện nay có quá nhiều phương pháp nâng mũi nên em không biết lựa chọn cái nào cho tốt, em có sự băn khoăn giữa các phương pháp nâng mũi bằng Silicon, bằng sụn hay tiêm chất làm đầy, em thấy có sửa mũi bằng silicon nghe hơi lạ, em muốn tìm hiểu thử. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em sửa mũi bằng silicon là như thế nào được không ạ?
Xin cảm ơn bác sĩ (Thụy My – Bình Phước).

Trả lời:
Thụy My thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là sửa mũi bằng silicon là như thế nào? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Với đặc điểm sống mũi không cao và đầu mũi có thể hơi tẹt, hầu hết phái đẹp ở các nước châu Á đều coi mũi là điểm đầu tiên cần được chỉnh sửa nếu như họ quyết định "dao kéo". Cho đến thời điểm hiện tại, trào lưu sửa mũi đã không chỉ còn thịnh hành ở Hàn Quốc mà còn lan truyền mạnh mẽ tại Việt Nam.


>>> Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

Để kể tới những phương pháp "dao kéo" giúp có được chiếc mũi thon gọn hiện nay tại Việt Nam, chúng ta không thể không nhắc tới nâng mũi bằng silicone.

Silicone được sử dụng trong nâng mũi là những thanh chất dẻo làm bằng silicone có màu nâu hoặc trắng. Những thanh này được đặt trên xương mũi để tạo sống mũi S-line thật tự nhiên mà không bị lộ liễu.

Phương pháp này được rất nhiều phái đẹp nhờ cậy để sửa chữa chiếc mũi tẹt hay không hề có sống mũi. Hiện nay, cùng với độn bằng sụn, cả 2 phương pháp này đang chiếm áp đảo 90% chọn lựa của phụ nữ Việt.


>>> Nâng mũi Hàn Quốc

Ưu điểm: Sống mũi silicone sau khi phẫu thuật sẽ sở hữu dáng dấp tự nhiên và khá phù hợp với người dâu Á do chất silicon dẻo và dễ dàng "hòa" với lớp dưới da.

Dù kỹ thuật nâng mũi là tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp, tuy nhiên nó vẫn đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có đầy đủ kiến thức về giải phẫu học, nhiều kinh nghiệm, khéo tay và một cảm nhận tinh tế về cái đẹp. Do vây, trước khi quyết định nâng mũi, bạn cần tìm hiểu kĩ về thông dịch vụ này cũng như cơ sở thực hiện

(.....)

>>>Xem tiếp bài viết tại: Sửa mũi bằng silicon

Các bài khác cùng chuyên mục: