Túi PE chống tĩnh điện là sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho bảo quản các vật liệu cần tránh khỏi trường tĩnh điện bên ngoài, ngăn chặn hơi nước, tránh bị ma sát…


Túi ngăn ngừa tĩnh điện được sản xuất và cung cấp đại trà ngoài thị trường với nhiều loại như: túi nhôm chống tĩnh điện,túi chống tĩnh điện, túi PE chống tĩnh điện… Đặc biệt, túi PE ngăn chặn tĩnh điện được nhiều lao công tin dùng với nhiều loại với cấu tạo và công dụng riêng biệt.
Túi PE phòng ngừa tĩnh điện PAB – 05 là loại túi màu đen được làm bằng LDPE, carbon với khả năng phòng chống điện tĩnh tốt bảo vệ các đồ dùng và công cụ điện tử tránh khỏi ảnh hưởng xấu của tĩnh điện. Trong đó, túi phòng ngừa tĩnh điện PAB – 05 còn có chức năng cản ánh sáng tốt, công cụ được dùng đa số trong đóng gói các công cụ mạng viễn thông, nhạc cụ, sản phẩm hàng không…


Loại bao PE phòng chống tĩnh điện loại khác là PAB – 04. Túi này được làm từ film PE ngăn ngừa tĩnh điện trong suốt, với mực in dẫn điện màu đen được in phía trên bề mặt. Túi PE phòng chống tĩnh điện PAB – 04 được sử dụng trong việc cất giữ các thiết bị điện tử, sản phẩm truyền thông… Túi này được sản xuất theo các kiểu túi có nắp đậy, túi có khóa…khá là phong phú để cất giữ thiết bị một cách tuyệt vời không bị hư hại bởi sóng điện từ.


Túi PE ngăn chặn tĩnh điện PAB – 03. Túi PAB – 03 tạo cảm giác dễ chịu, nhẹ, có chức năng phục hồi cao, cách âm, chống áp lực.... Loại túi PE chống tĩnh điện này được chế tạo từ LDPE và LLDPE không màu nên có thể thấy các vật dụng phía trong, phần giữa thì được đệm khí chứa đầy không khí làm triệt tiêu sốc điện, ma sát, bảo quản các phụ kiện điện tử, vật dụng nhà bếp, sản phẩm thủy tinh…một cách hiệu quả.


Dạng cuối là túi PE phòng ngừa tĩnh điện PAB – 06. Đây là dạng túi ngăn tĩnh điện với giá thành thấp, không có mùi, được dùng rộng rãi do có tác dụng giữ nhiệt tốt khi nhiệt độ xuống thấp.


Bao PE ngăn tĩnh điện được rất nhiều cửa hàng kinh doanh không những trên địa bàn các thành phố lớn mà khắp cả nước. Trong đó, uy tín nhất là công ty PROLINE. Đơn vị chuyên cung cấp các kiểu túi PE ngăn ngừa tĩnh điện với giá thành hợp lý, chất lượng khỏi chê mà kiểu dáng không bị giới hạn, túi nhựa chống tĩnh điện thường được dùng trong quá trình bảo quản các phụ kiện dễ bị oxy hóa, các linh kiện điện tử, phụ tùng ô tô…yêu cầu các tiêu chuẩn cao về độ sạch.

Các bài khác cùng chuyên mục: